- 1,137 Kết quả tìm thấy

Căn hộ Cho thuê tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1,137 Kết quả tìm thấy
1 - 25 of 1,137 results

Bình Thạnh: Quận có lịch sử cổ xưa của thành phố

Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối của thành phố. Không những thế, đây còn là vùng đất đắc địa, có bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ. Bình Thạnh sở hữu nhiều công trình cổ như Lăng ông bà Chiểu, Tòa bố gia Định…

 Cho thuê condo Bình Thạnh: sống trong lòng văn hóa thành phố

Bình Thạnh là một trong số ít địa điểm của thành phố có cư dân là những người có gốc gác lâu đời của thành phố. Tại đây, nhiều tầng lớp cư dân bám trụ, kinh qua nhiều giai đoạn lịch sử của thành phố từ lúc mới hình thành cho đến ngày nay. Hiện nay, dân số Bình Thạnh có mặt đầy đủ người dân từ Bắc, Trung, Nam đến sinh sống lập nghiệp. Chính vì vậy mà các hoạt động văn hóa vừa phong phú vừa đa dạng ngày càng thu hút nhiều người đến sống tạo nên nền văn hóa hỗn hợp cho quận Bình Thạnh. Đây chính là lý do khiến lượng dịch vụ cho thuê condo Bình Thạnh luôn ở mức cao. 

Lý do khi chọn thuê condo tại Bình Thạnh?

- Gần các cửa ngõ của thành phố. Đây là cửa ngõ hoạt động tấp nập của Bến xe Miền Đông, huyết mạch di chuyển của thanh phố. Đây là cửa ngõ cho tuyến đường sắc Bắc Nam đi ngang qua. Đấy là chưa kể đến các tuyến đường chính như Điện Biên Phủ, Bạch Đằng…

- Cho thuê condo giá rẻ. Không thể chối cãi giá cho thuê condo Bình Thạnh giá rẻ hơn rất nhiều so với các quận gần trung tâm khác.

- Đa dạng văn hóa. Sự đa dạng dân cư từ nhiều miền khiến cuộc sống ở đây nhộn nhịp và đa sắc màu hơn hẳn. Sự đa dạng thể hiện qua ẩm thực, lối sống của vùng miền trên khắp nước hiện diện tại đây.

Có nhiều condo giá rẻ cho thuê tại Bình Thạnh. Không quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một condo vừa ý và vừa giá tiền. Đây sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống nhộn nhịp đa văn hóa và tiết kiệm tiền cho bạn.

Tổng quan thị trường căn hộ Quận Bình Thạnh

Giá trung bình của căn hộ tại Quận Bình Thạnh là ₫ 4.295 tỷ. Mức giá đã tăng 0.0% so với năm ngoái Giá trung bình cho mỗi mét vuông của căn hộ tại Quận Bình Thạnh là ₫ 85,305,527 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của căn hộ tại Quận Bình Thạnh là ₫ 28,443,494.
Thu nhập từ cho thuê căn hộ tại Quận Bình Thạnh là 7.9%.