CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP – DOTPROPERTY.COM.VN

Dotproperty.com.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua/ thuê liên quan đến các thông tin đăng tại website; và người bán/ cho thuê có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua/ thuê liên quan đến thông tin đăng tại website và giao dịch phát sinh. Các vấn đề liên quan đến những thỏa thuận, giao dịch mà người mua và người bán trao đổi làm việc với nhau, Dotproperty.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Dotproperty.com.vn và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Thành viên khiếu nại về thông tin của người bán/ cho thuê bất động sản hoặc sản phẩm dịch vụ của Dotproperty.com.vn qua email:[email protected], Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Dotproperty.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua/ thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Dotproperty.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua/ thuê để giải quyết khiếu nại đó.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Dotproperty.com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua/ thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua/thuê gửi khiếu nại tại địa chỉ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG DOT

Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Miss áo Dài, số 21 Đường Nguyễn Trung Ngạn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02873010978

Email: [email protected]

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

-Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa

  • Đối tượng bị phản ánh là thành viên của Dotproperty.com.vn;
  • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên Dotproperty.com.vn;
  • Phải có bằng chứng cụ thể;
  • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa.

-Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

  • Tài khoản của người khiếu nại;
  • Link dẫn chứng liên quan.

Dotproperty.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua/ thuê bất động sản. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin bất động sản trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và thành viên đăng tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Dotproperty.com.vn. Trong trường hợp thông tin hoặc giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán/ cho thuê: Dotproperty.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Dotproperty.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về bất động sản của người bán/ cho thuê đó trên Dotproperty.com.vn.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa các bên thì một trong 2 bên người mua/ thuê và người bán/ cho thuê sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.