- 426 Kết quả tìm thấy

Căn hộ Cho thuê tại Quận 1, Hồ Chí Minh

426 Kết quả tìm thấy
1 - 25 of 426 results

Quận 1 - Trái tim thành phố

Quận 1 được ví là trái tim của thành phố Hồ chí minh vì nơi đây không chỉ tập trung mọi cơ quan tổ chức lớn mà còn là nơi tọa lạc của nhiều công trình mang tính lịch sử và biểu tượng cho thành phố.

Không có cách nào khám phá thành phố Hồ Chí Minh tiện lợi bằng việc thuê condo ngay tại quận 1 để dễ dàng khám phá thành phố.

Cho thuê condo quận 1: trải nghiệm sống ngay lòng thành phốCho thuê condo quận 1

Các địa điểm cho thuê condo quận 1 nằm rải rác khắp quận. Các công ty, tập đoàn lớn lần lượt đặt cơ quan, văn phòng tại đây, thu hút lượng rất lớn người lao động. Các nhà phát triển dự án liên tục phát triển nhiều dự án căn hộ cao tầng cả phục vụ mục đích cho thuê văn phòng và làm nhà ở.

Quận 1 cũng là nơi tập trung các lãnh sự quán và trụ sở của hầu hết các tập đoàn đa quốc gia. Điều này càng làm tăng thêm sự năng động, hiện đại của thành phố. Cho thuê condo quận 1 chính vì vậy cũng được thừa hưởng sự đa dạng đó thể hiện qua thiết kế nội thất độc đáo sáng tạo của các condo. Hiện đại, thiết bị cao cấp cùng kiểu dang đa dạng, các condo cho thuê quận 1 chắc chắn sẽ  thỏa mãn mọi đối tượng từ người đi làm, sinh viên, khách du lịch hoặc gia đình.

Dù mặt bằng chung, giá cho thuê condo quận 1 sẽ cao hơn so với các quận khác. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm kiếm trong những góc hẻm, bạn sẽ tìm được nhiều tin cho thuê condo quận 1 giá rẻ mà vô cùng tiện nghi. Nhất là khi có nhiều dự án căn hộ cao cấp ngay quận 1 với giá hấp dẫn hơn, sở hữu condo quận 1 sẽ không còn quá khó khăn.

Không chỉ thuận tiện cho công việc, các tụ điểm vui chơi giải trí sôi động nhất thành phố đều tập trung ở quận 1. Chính vì vậy việc tìm thuê condo quận 1 sẽ là ý kiến lý tưởng, nhất là dành cho khách nước ngoài hoặc người từ xa tới muốn khám phá thành phố. Hãy tìm thuê condo quận 1 và khám phá thành phố tuyệt vời này theo cách riêng của bạn.

Tổng quan thị trường căn hộ Quận 1

Giá trung bình của căn hộ tại Quận 1 là ₫ 4.295 tỷ. Mức giá đã tăng 0.0% so với năm ngoái Giá trung bình cho mỗi mét vuông của căn hộ tại Quận 1 là ₫ 170,083,199 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của căn hộ tại Quận 1 là ₫ 37,379,578.
Thu nhập từ cho thuê căn hộ tại Quận 1 là 10.4%.