Căn hộ Cho thuê tại Quận 4, Hồ Chí Minh

1411 Kết quả tìm thấy

Cho thuê căn hộ cao cấp giá rẻ tại quận 4

Quận 4 có hình dáng tam giác vuông vức xung quanh đối mặt với kênh rạch và sông nước. Quận 4  tiếp giáp phía Đông Bắc là sông Sài Gòn cách quận 2, Tây Bắc có kênh Bến Nghé, bên bờ là quận 1 còn phía Nam là kênh Tẻ, cách quận 7. Nằm gọn trong lòng thành phố,  ngay khi các hạ tầng giao thông được thiết lập, Kênh Tàu Hủ - Bến Nghé, đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Bến Vân Đồn được chỉnh trang lại, quận 4 ngày càng thu hút nhiều người đến để an cư.

 Khi những cây cầu nối liên quận 4 với những vùng trung tâm thành phố khác, cuộc sống ở đây trở nên nhộn nhịp và phát triển mạnh mẽ cũng là lúc ngày càng có nhiều dự án đầu tư quanh khu vực này.

Vô số lựa chọn căn hộ và nhà ở thu hút dân cư tụ tập về quận 4 để an cư, lạc nghiệp. Hầu hết các dự án tập trung ở đây đều có quy mô, diện tích đất lớn. Nhờ nhiều lợi thế, các dự án khu căn hộ cho thuê, bán ở quận 4 thường sáng tạo, tận dụng được không gian cũng như đáp ứng được nhiều tiêu chí “sống cao cấp”. Có thể kể tên các tiện ích không gian có sẵn ở đây như trung tâm thương mại, hồ bơi, sân vườn, công viên và mảng cây xanh cũng như khu vui chơi cho trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng.

Cho thuê căn hộ quận 4 với mức giá rẻ cho bạn cơ hội sống ngay gần trung tâm thành phố nhưng vẫn được tận hưởng không gian thoáng mát trọn vẹn. Từ quận 4 chỉ mất vài phút di chuyển sẽ đến được quận 4. Những căn hộ hiện cho thuê tại quận 4 thuận lợi cả về giao thông lẫn các tiện ích sống phù hợp với người đi làm, đi học, du học sinh hay người nước ngoài. Giá cho thuê căn hộ quận 4 đầy đủ tiện nghi hiện đại rơi vào tầm 10 triệu trở lên vẫn khá mềm so với các quận trung tâm khác của thành phố.

Tham khảo thêm nhiều lựa chọn thuê căn hộ quận 4 trên Dot Property.com.vn

Tổng quan thị trường