- 2,686 Kết quả tìm thấy

Căn hộ Cho thuê tại Quận 2, Hồ Chí Minh

2,686 Kết quả tìm thấy
1 - 25 of 1,250 results

Cuộc sống hiện đại tại quận 2 - Trung tâm mới của thành phố

Quận 2 thuộc khu đô thị vệ tinh phía Đông TP.HCM, nơi đây là cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh được kỳ vọng sẽ  phát triển thành khu đô thị hiện đại, tập trung nhà ở và dịch vụ cao cấp.

Với lợi thế tiếp giáp Quận 1 cộng với quỹ đất rộng lớn còn trống và sẽ được quy hoạch phát triển hiện đại hơn, đây hứa hẹn đại diện cho khu vực mới hiện đại của thành phố.

Cho thuê căn hộ quận 2: cơ hội bắt nhịp sống hiện đại tại trung tâm mới

Trước những tìm năng phát triển lớn tại quận 2, không nghi ngờ gì khi ngày càng có nhiều dự án từ nhỏ đến lớn đổ về đây cung cấp căn hộ từ cao cấp đến bình dân ở quận 2. Các dự án này đều cung cấp đầy đủ những tiện nghi cơ bản như, nội thất căn hộ hiện đại, khu vực sinh hoạt chung của dân cư, công viên xanh...

Thành phố Hồ Chí Minh

Hàng nghìn dự án cho thuê căn hộ quận 2 tọa lạc ngay trong các khu đô thị lớn ở đây như KĐT Thủ Thiêm, KĐT Cát Lái, KĐT An Phú-An Khánh, KĐT Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, KĐT City Horse... cung cấp không thiếu tiện nghi sống nào. Một số dự án cao cấp như Masteri Thảo Điền, Cantivil, The Ascent, Vista Verde, Feliz en Vista, Lexington, Estella Heights... sẽ khiến bạn choáng ngợp với nội thất sang trọng đẳng cấp cùng các tiện nghi hiện đại bậc nhất. Không kể đến các tiện nghi như phòng Gym, khu BBQ ngoài trời, hồ bơi, siêu thị mini ... nhưng không gian sống tại đây với thiết bị nội thất hàng đầu thế giới, thiết kế sang trọng hiện đại sẽ khiến bạn muốn thuê căn hộ quận 2 này để ở ngay tức thì.  Các căn hộ ở đây được thiết kế đa dạng dành cho cả người độc thân, gia đình trẻ hoặc đại gia đình. Miễn là bạn mong muốn cuộc sống mới hiện đại và chất lượng, những căn hộ cho thuê quận 2 sẽ làm thỏa mãn bạn ngay.

cho thuê căn hộ quận 2 và những tiện ích cho chủ sở hữu

Không khó để nhận ra sự tăng lên ở tỷ lệ cho thuê căn hộ quận 2, rất nhiều dự án căn hộ có tốc độ bán hàng rất tốt như Citibella, Lake View, Palm City, biệt thự Holm Thảo Điền hay khu đô thị Sala… Nguyên nhân do những tiện ích hiếm có tại khu vực quận 2 này.

Được đầu tư thành trung tâm mới của thành phố: Quận 2 là quận có được sự đầu tư lớn nhất về hạ tầng trong tất cả các quận của thành phố. Bắt kịp xu hướng, nhiều siêu thị và trung tâm thương mại lớn cũng được đầu tư mạnh về khu vực này, góp phần tăng tiện nghi cho khu vực. Thật không khó hình dung lợi ích người cho thuê căn hộ quận 2 cung cấp cho người sở hữu mới. 

Nối liền với quận 1: nhiều dự án tầm cỡ như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt hỗ trợ giao thông giúp rút ngắn đáng kể thời gian đi từ Quận 2 tới Quận 1. Đặc biệt, tuyến Metro số 1 đi qua Quận 2 sau khi hoàn thành sẽ  là công trình hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của khu vực và mang đến nhiều lợi ích từ giao dịch cho thuê căn hộ quận 2.

Tổng quan thị trường căn hộ Quận 2

Giá trung bình của căn hộ tại Quận 2 là ₫ 4.295 tỷ. Mức giá đã tăng 0.0% so với năm ngoái Giá trung bình cho mỗi mét vuông của căn hộ tại Quận 2 là ₫ 98,096,948 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của căn hộ tại Quận 2 là ₫ 38,845,309.
Thu nhập từ cho thuê căn hộ tại Quận 2 là 10.9%.