Trang chủ > ... > An Phú

Imperia An Phu

Quận 2 , Hồ Chí Minh
CầN BáN (33 số căn ) Giá khởi điểm ₫ 3.4 tỷ
CHO THUê (60 số căn ) Giá khởi điểm ₫ 15,000,000

Giới Thiệu Imperia An Phu

Imperia An Phú là cụm căn hộ cao cấp quy mô nhất toạ lạc tại “đất vàng” An Phú, Quận 2. Được thiết kế xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Imperia An Phú tự hào được những trí thức thành đạt, những doanh nhân thành danh và những chuyên gia nước ngoài từ khắp thế giới đã chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Cách chợ Bến Thành chỉ 9 phút, Imperia An Phú là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM dành đến 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát.

Tất cả các căn hộ tại Imperia An Phú đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Dự án Imperia An Phu thuộc loại căn hộ. được phát triển bởi M.I.K. Corporation, với tổng cộng​ 92 căn, Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ từ 2 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ. Imperia An Phu tại An Phú, Quận 2 Sở hữu các tiện nghi sau: Swimming pool, Air conditioning, Gym, Security Và Garden.

Marker Icon
An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nổi bật

  • Swimming pool
  • Air conditioning
  • Gym
  • Security
  • Garden

Thông tin chủ đầu tư

Các dự án khác của M.I.K. CorporationPark Riverside, The Park Residence, Và Imperia Garden.
Tập đonM.I.K Corporationl tập đon pht triển bất động sản chuyn nghiệp hng đầu tại Việt Nam. Với kinh… Xem thêm

Các dự án lân cận

Các dự án Căn hộ tọa lạc cùng khu vực của dự án Imperia An Phu gồm:

Loại phòng / Giá

Có 33 căn hộ bán trong dự án Imperia An Phu hiện đang có sẵn với giá từ ₫3,750,000,000 đến ₫22,000,000,000.
Có 60 căn hộ cho thuê trong dự án Imperia An Phu hiện đang có sẵn với giá từ ₫15,000,000 đến ₫76,215,000 (Dựa trên thời hạn thuê 1 năm).


Giá Diện tích m² Giá Phòng
Giá Diện tích Phòng

Sơ đồ tổng thể

Frequently Asked Questions

There are currently 33 units for sale at Imperia An Phu, starting from ₫ 3.75 tỷ up to ₫ 22 tỷ.
There are currently 60 units for rent at Imperia An Phu, starting from ₫ 15,000,000 up to ₫ 76,215,000.
Tin rao này được cung cấp bởi M.I.K. Corporation Thông tin trong tin rao này do người quảng cáo nhà đất cung cấp mà dotproperty.com.vn không có quyền kiểm soát nội dung chứa đựng bên trong, dotproperty.com.vn, không thể bảo đảm chính xác thông tin, nội dung liên quan và các nguồn dẫn do nhà môi giới hoặc nhà phát triển dự án cung cấp với mục đích quảng cáo.