- 12,636 Kết quả tìm thấy

Bất động sản bán tại Quận 2, Hồ Chí Minh

12,636 Kết quả tìm thấy
1 - 25 of 1,250 results

Quận 2 – tiện ích sống tại quận mới ở Việt Nam

 

Quận 2 là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài đang sống và làm việc ở Sài Gòn. Nơi đây được coi là nơi sống lý tưởng của những người hiện đại. Thiết kế nhà cửa đẹp, không gian rất yên tĩnh đẳng cấp cùng nhiều nhà hàng tây và quán bar biến nơi đây thành một quận đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bán nhà quận 2 trở thành một trong những từ khóa được quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Quận 2 đang trên đà phát triển chóng mặt với việc thay da đổi thịt từng ngày. Nơi đây mang hơi thở hiện đại kèm chút “sang chảnh” của một quận quốc tế. Đường xá ở đây cũng thông thoáng và ít xe cộ hơn khu trung tâm.

Với nhiều hoạt động cải tiến giao thông qua các công trình: đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, hệ thống tàu điện ngầm, Cầu Thủ Thiêm 2 sắp hoàn tất trong năm 2017. Nhờ đó, thời gian di chuyển từ Quận 2 đi vào trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Những thuận lợi này biến tin rao bán nhà quận 2 luôn nằm trong top đầu tìm kiếm.   

Bán nhà quận 2 hay bán không gian sống lý tưởng

Quận 2 còn nhiều diện tích đất rộng, nên hầu hết các dự án ở đây đều có không gian sống rộng rãi và xanh mát. Đây cũng là nơi sở hữu nhiều dự án với diện tích phủ xanh đáng mơ ước. Những người bán nhà quận 2 không chỉ bán đơn vị ở và còn bán cả không gian xanh cùng trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên ở quận mới đầy đẳng cấp của Tp Hồ Chí Minh.

Khu quận 2 được gọi là châu Âu ở Việt Nam, ngày càng có nhiều người nước ngoài tìm đến ở đây. Dù là bán nhà ở hay bán nhà kinh doanh, nhu cầu tìm mua nhà ở đây đang tăng lên. Ngoài những địa điểm như Thảo Điền, Thủ Thiêm, còn nhiều khu vực cũng đang trên đà phát triển lớn mạnh không ngừng.  Nhất là khi khu vực quận 2 lại hình thành nên cộng đồng văn minh, hiện đại và nguồn tiếp xúc với lượng khách nước ngoài đang ở đây cũng tạo nên sự giao thoa văn hóa tuyệt vời cho những thế hệ cư dân quận 2.

Sự phát triển nhanh chóng của các dự án ở đây cho thấy tiềm năng trong tương lai của khu vực. Không chỉ đơn thuần là mua nhà để ở, đây còn là kênh đầu tư rất hiệu quả.

Không gian sống hiện đại, tiện nghi đầy đủ, không gian xanh rộng, tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai là những điểm hấp dẫn của nhà, căn hộ và văn phòng của quận 2. Tất cả những gì bạn cần là tìm kiếm các tin bán nhà quận 2 hay bất cứ bất động sản nào mà bạn hứng thú để đầu tư cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Tổng quan thị trường căn hộ Quận 2

Giá trung bình của căn hộ tại Quận 2 là ₫ 4.295 tỷ. Mức giá đã Giảm 0.0% so với năm ngoái Giá trung bình cho mỗi mét vuông của căn hộ tại Quận 2 là ₫ 98,096,711 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của căn hộ tại Quận 2 là ₫ 38,845,428.
Thu nhập từ cho thuê căn hộ tại Quận 2 là 10.9%.