Căn hộ bán tại Quận 2, Hồ Chí Minh

6193 Kết quả tìm thấy

Khám phá khu trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh

Là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 sở hữu nhiều lợi thế trở thành trung tâm mới của thành phồ. Tọa lạc ở vị trí “Lưỡng Long trân châu”, quận 2 được mệnh danh là hòn ngọc được hai dòng sông Sài Gòn và sông Đồng Nai uốn quanh hứa hẹn phát triển mạnh, nhất là các dự án bất động sản đòi hỏi phong thủy. Điểm thuận lợi nổi bật của quận 2 là giao thông đường bộ,  đường sắt, đường thủy nối liền các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, lại được bao quanh bởi nhiều sông rạch là tiền đề phát triển nhiều khu đô thị mới về sau.

Mua bán sở hữu căn hộ quận 2: Nắm bắt cơ hội sống tại trung tâm mới thành phố Hồ Chí Minh

Các công trình hạ tầng được đầu tư như Đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội , đường vành đai Đông... Các dự án như Hầm thủ thiêm, cầu Sài Gòn, Đại lộ Mai Chí Thọ giúp việc di chuyển từ quận 2 vào quận 1 dễ dàng chỉ trong vòng 15 phút. Đây là một trong những yếu tố thu hút người mua căn hộ quận 2.

Nội thất căn hộTrước nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển của quận 2, đã có rất nhiều nhà đầu tư bắt tay vào triển khai dự án xây dựng cung cấp khu căn hộ quận 2 và từng bước xây dựng khu đô thị mới chuẩn mực hàng đầu thành phố. Quận 2 hứa hẹn trở thành một trung tâm tài chính, thương mại và khu đô thị mới của Sài Gòn.

Hiện đã có nhiều dư án bất động sản quận 2 như Đông Thủ Thiêm, Villa Thủ Thiêm, Capital Land, Prudential Land.... cho bạn nhiều lựa chọn nếu có ý định sắm căn hộ quận 2 đón đầu cơ hội đầu tư vào khu vực đầy tiềm năng này.

Bạn cần tìm mua căn hộ giá vừa phải quận 2: một số dự án đáng chú ý như khu căn hộ Lexington, khu căn hộ Masteri Thảo Điền, khu căn hộ Imperia Tân Phú… cung cấp căn hộ giá vừa phải, bạn có thể lực chọn thuê hoặc mua căn hộ.

Tìm mua căn hộ cao cấp quận 2: Nhắc đến khu căn hộ cao cấp quận 2 sẽ phải nhắc ngay đến một số cái tên chuyên cung cấp căn hộ sang trọng như: Estella Heights cung cấp cuộc sống thượng lưu đỉnh cao, hay cao cấp hơn có các penthouse của The Vista hoặc Thao Dien Pearl mang đến trải nghiệm sống hàng đầu thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của khách. 

Đón đầu xu hướng bằng cách sở hữu bất động sản, mua căn hộ quận 2 để có nhiều cơ hội sinh lời trong tương lai và tận hưởng nhiều tiện lợi tiềm năng tại đây.

Tổng quan thị trường