- 2272 Kết quả tìm thấy

Bất động sản bán tại Quận 9, Hồ Chí Minh

2272 Kết quả tìm thấy

Bán nhà quận 9 - hứa hẹn bùng nổ bất động sản trong tương lai

Quận 9, từ một quận mới, thưa thớt dân cư đang dần trở thành một trong những “điểm nóng” bất động sản của thành phố.

Năm 1997, quận 9 lần đầu tiên được hình thành tách từ quận Thủ Đức nên vẫn còn lạ lẫm với người dân. Nhưng thực tế, quận 9 đang âm thầm phát triển và đang ngày càng thu hút cư dân. Nhất là khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện với Xa lộ HÀ Nội đã rút ngắn đáng khoảng cách của quận 9 với các quận trung tâm. Theo đó, khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được hoàn tất, sẽ tạo nên nhiều thuận lợi cho cư dân trong vùng.

Bán nhà quận 9: xanh sang giá phải chăng

Quận 9 sở hữu nhiều tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Khi cơ sở hạ tầng được đầu tư thuận lợi tối ưu cho việc lưu thông. Cùng với đó là sức hút đầu tư lớn từ các tập đoàn trong và ngoài nước đang liên tiếp tăng làm nâng giá các tin bán nhà quận 9.

Tận dụng cư dân còn thưa thớt, diện tích rộng hàng loạt dự án đã được đầu tư tại đây báo hiệu khả năng bùng nổ bất động sản trong tương lai. Với diện tích đất trống nhiều, hứa hẹn nhiều dự án xanh sẽ được đầu tư và phát triển tại đây. Xu thế xây dựng chung của các chủ đầu tư lớn ở quận 9 hiện nay là rất chú trọng yếu tố xanh, tiện ích nội khu và gắn kết cộng đồng. Tại các dự án lớn đều chú trọng không gian và gắn kết. Ngay trung tâm khu đất thường có khuôn viên chung rộng lớn cùng các tiện ích đa dạng hiện đại như gym, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên, lối đi nội bộ, trường học,… phục vụ tối đa cho nhu cầu hưởng thụ, thư giãn và tái tạo năng lượng. Cư dân tương lai quận 9 sẽ được hòa mình trong không gian cây xanh và các công viên rộng hay thiết kế thân thiện với môi trường và vẫn được thụ hưởng những tiện nghi hiện đại.

Tìm mua nhà quận 9 còn là cơ hội đi tắt đón đầu với một khoản tài chính eo hẹp. Quận 9 đang là một trong những địa điểm được chú ý ở khu Đông Sài Gòn. Giá bán nhà quận 9 còn khá mềm so với mặt bằng thị trường sẽ là cơ hội đầu tư lớn cho mọi người, nhất là những người trẻ ở Việt Nam muốn đầu tư cho tương lai ổn định.

Tổng quan thị trường