×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Nhà riêng bán tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

251 Kết quả tìm thấy

Hai Bà Trưng – Nơi an cư lý tưởng giữa lòng thủ đô

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân. Người dân Hà Nội thường gọi tắt là quận Hai Bà,

Cùng với Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng đang là một trong những địa điểm có sức nóng bất động sản.

Lý giải sức nóng bất động sản từ quận Hai Bà Trưng

Sở hữu nhà riêng Hai Bà Trưng là một trong những điều mơ ước của nhiều người. Khi lợi thế của khu vực này ngày càng được khai thác, các dự án đầu tư vào khu vực tăng mạnh. Một số khu đô thị, khu dân cư mới mọc lên phục vụ cho nhu cầu nơi ở để học tập, làm việc và cả du lịch. Các tin rao cần bán nhà riêng Hai Bà Trưng xuất hiện nhiều và trở thành từ khóa bất động sản hot tại Hà Nội.

Quận Hai Bà Trung là trung tâm tập hợp nhiều trường đại học trọng điểm của thành phố và cả nước như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng… Chính vì thế, cư trú tại đây sẽ giúp việc di chuyển học tập dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố, cư dân quận Hai Bà Trưng sở hữu lợi thế về giao thông khi có thể dễ dàng tiếp cận với các tòa nhà trung tâm hay các tụ điểm ăn chơi của thủ đô.

Các phương tiện giao thông sẵn có như xe buýt, taxi luôn sẵn sàng và không sợ nạn kẹt xe như ở ngoại ô thành phố. Lợi thế mà tin ra cần bán nhà riêng Hai Bà Trưng thường xuyên nhắc đến là sự tiện lợi. Tiện lợi cho mua sắm khi bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu mua sắm lớn như Ryby Plaza, ngay gần kề một cách dễ dàng. Bên cạnh đó sở hữu 2 công viên lớn là Công viên Thống Nhất và Công viên Tuổi Trẻ khiến không gian ở quận Hai Bà trở nên xanh mát và trở thành một trong những quận lý tưởng nhất thủ đô.

Một căn nhà riêng Hai Bà Trưng là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ý định gắn bó với thủ đô.

Cần bán nhà riêng Hai Bà Trưng dù là biệt thự cổ hay những căn nhà phố mới toanh đều được quan tâm đặc biệt. Để tìm kiếm nhà riêng cần bán Hai Bà Trưng một cách dễ dàng, hãy ghé trang Dot Property để được tham khảo hàng trăm ngôi nhà và thỏa mái cân nhắc theo giá và các thông tin tiện nghi được liệt kê đầy đủ trên trang. 

Tổng quan thị trường