×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Căn hộ bán tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

29 Kết quả tìm thấy

Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến

Hà Nội thủ đô văn hiến với hơn 4000 năm lịch sử luôn là điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Với bề dày lịch sử, Hà Nội sở hữu vô số địa điểm du lịch tuyệt vời cho du khách.

Dành cho những ai yêu thích lịch sử, bạn có thể đến thăm các địa điểm như: Lăng Bác, chùa Một Cột, Văn Miếu, Hoàng Thành, bảo tàng dân tộc học, bảo tàng Hồ Chí Minh, đền Ngọc Sơn, chùa Trấn Quốc, hồ Gươm, hồ Tây, phố Cổ…

Dành cho những ai muốn thăm thú văn hóa Việt Nam nói chung và văn hóa Hà Nội nói riêng, bạn có thể đến Hồ Gươm, hồ Tây, công viên Bách Thảo, uống thử trà chanh Phố Nhà Thờ, hay thử vài cốc bia ở phố Tây náo nhiệt Tạ Hiện. Xa một tí, có Thành Cổ Loa, Làng cổ Đường Lâm, Làng gốm Bát Tràng…

Cần bán condo Hà Nội: Nhiều lựa chọn để trải nghiệm trọn vẹn phố cổ.

Hà Nội là cơ quan hành chính chính của cả nước, với nhiều cơ quan chính phủ, văn phòng làm việc của nhiều công ty lớn cũng như điểm đến của hàng triệu du khách mỗi năm. Không thể bỏ qua lượng lớn người ghé đến làm việc lẫn du lịch tại đây. Kết quả kéo theo là làm nóng thị trường bất động sản của thủ đô. Nhất là thị trường cho thuê condo ở khắp thành phố. Nhu cầu cần bán condo Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Ba Đình… lần lượt tăng lên. Để thuê trong ngắn hạn, giá cho thuê condo Hà Nội khá đa dạng tùy thuộc vào vị trí và nội thất condo mà bạn lựa chọn. Ví dụ, các tin rao cần bán condo Hai Bà Trưng nằm từ vài chục triệu đến vài tỷ. Một số lựa chọn condo dành cho bạn:

- Condo 1 phòng ngủ: đây là loại condo giá rẻ và khá phổ biến cho những người du lịch một mình. Loại condo này thường được xây dựng tiết kiệm diện tích và bài trí nội thất sáng tạo.

- Condo 2 phòng ngủ: lý tưởng dành cho gia đình trẻ.

- Penthouse: là loại căn hộ đắc đỏ nhất. Nhưng bù lại, bạn sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh Hà Nội lung linh về đêm.

Có vô số lựa chọn condo ở Hà Nội cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị để khám phá thành phố. Ngoài condo, nếu tài chính dư dả, bạn có thể lựa chọn thuê nhà, nhà phố hoặc Villas để cho mình không gian sống thoải mái hơn. Khám phá thêm nhiều lựa chọn bất động sản đa dạng tại Dot Property Việt Nam. 

Tổng quan thị trường