- 4 Kết quả tìm thấy

Nhà riêng 1 phòng ngủ Cho thuê tại Quận 1, Hồ Chí Minh

4 Kết quả tìm thấy

Quận 1 – Sài Gòn thu nhỏ

Sài gòn đẹp lắm sai gòn ơi sài gòn ơi!
Như lời mời gọi từ câu hát, Sài Gòn là điểm đến hứa hẹn với mọi người. Là một trong những thành phố năng động và bận rộn nhất Đông Nam Á,  Sài Gòn sở hữu lực hút kéo du khách thập phương hội tụ về đây. Và hiếm có quận nào thu hút bằng quận 1 – vùng đất đầu não, Sài Gòn thu nhỏ. 

Cho thuê nhà riêng quận 1: an cư lạc nghiệp tại vùng đất hứa

Quận 1 hội tụ mọi tinh hoa của thành phố. Các công ty lớn lần lượt được đặt tại ngay quận 1. Nhiều dự án cao tầng mọc lên đáp ứng nhu cầu cho thuê văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia. Cơ hội việc làm hấp dẫn và luôn sẵn có lại khiến quận 1 trở nên bận rộn và đông đúc t

Cho thuê nhà riêng quận 1

hêm. Các dự án ngay trung tâm quận 1 ngày càng nhiều

 đáp ứng không chỉ nhu cầu nơi làm việc mà còn giải quyết nơi ở cho dân văn phòng ở đây. 
Nếu giá cả bất động sản ở quận 1 khá cao hơn so với các cùng khác thì ý tưởng tìm thuê nhà riêng quận 1 để sống không phải là ý kiến tồi. Bạn vẫn được sống ngay tại trung tâm thành phố với một mức giá mềm hơn. Sở hữu nhà riêng quận 1 cho phép bạn tiếp cận với vô số tiện nghi ở ngay trung tâm thành phố bao gồm: 
1.    Các tụ điểm ăn chơi nổi tiếng của thành phố như: Khu phố tây Bùi Viện, nhà thờ Đức bà, Café bệt, phố đi bộ…
2.    Các trung tâm mua sắm và trung tâm giải trí hiện đại và nhộn nhiếp cả tuần: khu mau sắm Vincom, Parkson, Union Square… 
3.    Spa, thẩm mỹ viện, phòng tập Gym chất lượng cao và đa dạng rải rác khắp trung tâm
4.    Các trung tâm ngoại ngữ, trường quốc tế nằm kề cạnh
5.    Tất cả các lãnh sự quán của các nước, dễ dàng cho việc xin Visa đi du lịch
Dù giá cả so với các quận khác có thể cao hơn, nhưng đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm những tiện nghi tuyệt vời này ngày trước cửa nhà, nhanh chóng và tiện lợi. Hãy tìm thuê nhà riêng quận 1 để thụ hưởng đủ mọi tiện nghi mà thành phố hiện đại này. 

Tổng quan thị trường nhà riêng Quận 1

Giá trung bình của nhà riêng tại Quận 1 là ₫ 4.295 tỷ. Giá trung bình cho mỗi mét vuông của nhà riêng tại Quận 1 là ₫ 76,315,082 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của nhà riêng tại Quận 1 là ₫ 147,492,806.