Trang chủ > ... > Tân Phong

RichLane Residences

Quận 7 , Hồ Chí Minh
CHO THUê (11 số căn ) Giá khởi điểm ₫ 14,000,000
 • Số tầng

  29

 • Số tòa nhà

  1

Giới Thiệu RichLane Residences

RichLane Residences được phát triển trong tổng thể dự án Saigon South Place diện tích 4,4 ha, gồm tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Center, trung tâm thương mại SC VivoCity và 2 tòa căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon & Richlane Residences. Khu căn hộ Richlane Residence nằm tại vị trí thuận lợi ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng tiện ích đẳng cấp có sẵn như bệnh viện quốc tế Pháp Việt, TTTM Crescent, các trường quốc tế uy tín và nhiều khu dịch vụ vui chơi mua sắm khác.

Dự án là tòa nhà 29 tầng được xây dựng liên kết với tòa nhà căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon giúp mang đến giá trị cộng thêm về trải nghiệm sống cho cư dân của RichLane Residences. Tòa nhà được bố trí sảnh đón sang trọng riêng biệt, đề cao tính riêng tư và đẳng cấp cho khu căn hộ. RichLane Residences gồm 24 tầng căn hộ, ba tầng đỗ xe nổi và khu tiện ích trên tầng thượng. 243 căn hộ từ studio, căn hộ một đến ba phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 45m2 đến 123m2, thiết kế hiện đại và hoàn thiện cao cấp sẽ mang đến cuộc sống thượng lưu cho các cư dân ở đây.

Tại RichLane Residences, bạn sẽ có nhiều lựa chọn sinh sống, làm việc và giải trí tốt nhất như mua sắm và giải trí tại Trung tâm thương mại SC VivoCity. Bên cạnh đó, khu tiện ích độc quyền dành riêng cho cư dân RichLane Residences tại tầng 29 của tòa nhà gồm bể bơi vô cực, phòng tập thể hìnhkhu vui chơi trẻ em tại tầng thượng với tầm nhìn bao quát thành phố sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn hoàn toàn sau một ngày tất bật.
 

Dự án RichLane Residences thuộc loại căn hộ. được phát triển bởi Công ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Mapletree Việt Nam, Dự án căn hộ này gồm 29 tầngvới tổng cộng​ 11 căn, Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. RichLane Residences tại Tân Phong, Quận 7 Sở hữu các tiện nghi sau: Swimming pool, Air conditioning, Gym, Internet, Security, Car park, Garden, Tennis court, Children's area, Library Và Grill.

Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Nổi bật

 • Swimming pool
 • Air conditioning
 • Gym
 • Internet
 • Security
 • Car park
 • Garden
 • Tennis court
 • Children's area
 • Library
 • Grill

Thông tin chủ đầu tư

Các dự án khác của Công ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Mapletree Việt NamOne Verandah.
Mapletree l cng ty pht triển bất động sản, đầu tư v quản l vốn hng đầu c trụ sở chnh tại Singapore.M… Xem thêm

Các dự án lân cận

Các dự án Căn hộ tọa lạc cùng khu vực của dự án RichLane Residences gồm:

Loại phòng / Giá

Có 11 căn hộ cho thuê trong dự án RichLane Residences hiện đang có sẵn với giá từ ₫14,000,000 đến ₫39,500,000 (Dựa trên thời hạn thuê 1 năm).


Giá Diện tích m² Giá Phòng
Giá Diện tích Phòng

Frequently Asked Questions

There are currently 11 units for rent at RichLane Residences, starting from ₫ 14,000,000 up to ₫ 39,500,000.
Tin rao này được cung cấp bởi Công ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Mapletree Việt Nam Thông tin trong tin rao này do người quảng cáo nhà đất cung cấp mà dotproperty.com.vn không có quyền kiểm soát nội dung chứa đựng bên trong, dotproperty.com.vn, không thể bảo đảm chính xác thông tin, nội dung liên quan và các nguồn dẫn do nhà môi giới hoặc nhà phát triển dự án cung cấp với mục đích quảng cáo.