Bán khu đất 2MT Quận 1, 660m², siêu hiếm, thích hợp xây cao tầng, Giá 600 tỷ

Hồ Chí Minh, Quận 1, Cô Giang
Giá bán: ₫ 600 tỷ
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 019bf974-ac11-722a-8e38-c41dded48fa6

Cần bán Đất nền tại Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bán Khuôn Đất VIP mặt tiền Nguyễn Cư Trinh, ngay cửa ngõ phố Tây Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão.
- Khuôn đất cực lớn 660,7m², siêu hiếm trong lõi Quận 1 — thích hợp xây building, khách sạn, văn phòng, căn hộ dịch vụ cao cấp.
- Vị trí gần khách sạn Pullman 5★, nơi giá trị thương mại & nhận diện thương hiệu cao hàng đầu TP.HCM.
📌 Thông Tin Chi Tiết
- Địa chỉ: Nguyễn Cư Trinh ( P. Phạm Ngũ Lão, Q1 cũ), nay Phường Bến Thành, TP.HCM
- Diện tích: 25 × 27m (nở hậu 28m)
- Diện tích công nhận: 660m²
- Kết cấu hiện hữu: Trệt + 1 Lầu
- Loại tài sản: Khuôn đất thương mại – vị trí trung tâm hiếm có
- Trạng thái: Đất lớn trống, thuận tiện xây dựng công trình mới
💸 Giá bán: 600 Tỷ ( Xin lưu tâm giá bán có thể tăng hoặc giảm, hoặc ngừng bán, Tùy theo nhu cầu thị trường và chủ nhà)
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 15,670 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 1, Cô Giang
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.