publisher background image

La Kim My Duyen

67-69 Xa lộ Hà Nội, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
“Điều mà Duyên trân quý nhất chính là sự hài lòng của Quý Khách hàng. Duyên không chỉ bán bất động sản mà còn cung cấp các giải pháp tốt nhất cùng với những hiểu biết chuyên môn xoay quanh thị trường bất động sản Việt Nam. Bằng tất cả sự nỗ lực & nhiệt tình, Duyên luôn sẵn sàng hỗ trợ các Quý Khách hàng tối ưu hoá lợi nhuận từ sự đầu tư của họ ở thị trường Bất động sản nhộn nhịp này.”
Duyên bắt đầu sự nghiệp bất động sản của mình từ đầu năm 2015 khi còn đang theo học Đại học chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản tại trường Đại học Tài chính – Marketing.
Khởi đầu là Chuyên viên tư vấn tại Khải Hoàn Land trong vài tháng ngắn ngủi, cùng với sự thay đổi của Luật Kinh doanh Bất động sản 2015, Duyên đã nhanh chóng bắt nhịp cơ hội và tham gia vào đội ngũ Tư vấn đầu tư quốc tế của Công ty bất động sản Savills Việt Nam đến từ Anh Quốc.
Chuyên môn vững vàng cùng phong cách làm việc tiêu chuẩn quốc tế và sự siêng năng, chăm chỉ vốn có đã góp phần không nhỏ đến việc tạo nên những giao dịch BĐS thành công ở cả phân khúc trung bình lẫn cao cấp. Chính điều này cũng đã đem đến cho Quý Khách hàng từ trong và ngoài nước sự tín nhiệm tối đa cho Duyên.Hơn 5s năm làm việc tại Savills Việt Nam với vị trí Phó Giám Đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế đồng thời là lãnh đạo trẻ nhất tập đoàn, Duyên đã vinh dự trở thành một trong những thành viên chủ chốt mới nhất của đội ngũ lãnh đạo tập đoàn bất động sản quốc tế IQI Việt Nam (đến từ Dubai, UAE).
Bên cạnh việc dẫn dắt và xây dựng đội ngũ môi giới bất động sản tiêu chuẩn quốc tế với am hiểu sâu rộng thị trường Việt Nam, Duyên còn mang đến giải pháp đầu tư, tư vấn thuê/ mua/ bán bất động sản cho Quý Khách hàng trong nước và quốc tế. Với khát khao, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và chuyên nghiệp hoá ngành môi giới bất động sản tại Việt Nam, Duyên luôn cố gắng và sáng tạo trong cách làm việc để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho bất động sản của Quý Khách hàng, đội ngũ môi giới, các chủ đầu tư và đối tác.
1 - 20 of 190 results