publisher background image

ACVN Nhi Tran

2C15 Trường Sa, phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Arcadia Consulting với danh tiếng và chuyên môn của trụ sở Singapore, được củng cố bởi sự lựa chọn là thành viên của các Công ty Bất động sản Hàng đầu Thế giới ™, một cộng đồng toàn cầu gồm hơn 550 công ty bất động sản được trao tặng tư cách thành viên dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ và hiệu suất. Sự khác biệt này đảm bảo rằng khách hàng của Arcadia Consulting đang làm việc với các cố vấn tại địa phương, những người mang lại kết nối giữa người mua và các công ty bất động sản chất lượng trên khắp đất nước cũng như trên toàn thế giới.

Arcadia Consulting cũng đã giành được tư cách thành viên của Luxury Portfolio International® (LPI), bao gồm các công ty hàng đầu về bất động sản, nắm giữ thị phần cao cấp đáng kể và thể hiện cam kết đối với phân khúc cao cấp. Là thành viên của các Công ty Bất động sản Hàng đầu Thế giới ™ và Luxury Portfolio International® (LPI), Arcadia Consulting kết hợp kiến thức chuyên môn chính thống tại địa phương với các kết nối toàn cầu đến các công ty bất động sản chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Tận dụng tầm quan trọng ngày càng tăng của Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu, Arcadia Consulting đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo để phát triển kinh doanh, từ tháng Bảy 2022, giữa bối cảnh các nhà đầu tư khu vực châu Á - Thái Bình Dương trở nên thận trọng hơn trong việc mở rộng danh mục đầu tư, bảo vệ tài sản khỏi những biến động của thị trường. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quy hoạch tổng thể, lập chiến lược tiếp thị và kinh doanh dự án bất động sản, tư vấn cho thuê nhà ở, quản lý tài sản và cho thuê thương mại, tư vấn các giải pháp đầu tư xuyên biên giới nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư bền vững, tích sản an toàn từ nhóm khách hàng giàu có ở Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 785 142 286
Email: [email protected]
Website: www.arcadia-consult.com
Facebook: https://www.facebook.com/ArcadiaConsultingVietnam
Singapore: 10 Anson Road, #10-11, International Plaza, Singapore.
Việt Nam: No. 06 Thái Văn Lung, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.