×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Bất động sản bán tại Thừa Thiên Huế

1542 Kết quả tìm thấy

Ghé Thừa Thiên Huế thăm cố đô Việt Nam

Thừa thiên Huế, vốn là cố đô của Việt Nam. Nơi đây in đậm dấu ấn của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam và là nơi lưu trữ nhiều di sản văn hóa giá trị của cả nước. Từ những năm 1558 khi chúa Nguyễn tiến vào để mở mang bờ cõi cho đến 1802 khi vua Gia Long lên ngôi chọn nơi đây làm kinh đô, mở ra triều đại Nguyễn, Huế trở thành vùng đất thần kinh nơi tấp nập buôn bán và cũng là cái nôi của nhiều văn học, văn hóa cho cả nước.

Tiếp nối những điểm mạnh của vùng đất thần kinh, Thừa Thiên Huế hiện nay vẫn là vùng đất rồng với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, nhất là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhờ vào nhiều địa điểm du lịch và bãi biển đẹp hấp dẫn khách du lịch.

Thừa Thiên Huế - điểm đến của du lịch

Thừa Thiên Huế nằm tại Bắc Trung Bộ, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch từ khắp nơi cả trong và ngoài nước.

Hằng năm Huế chào đón hàng triệu lượt khách ghé thăm quan. Một số địa điểm di tích nổi tiếng ở huế như hoàng thành Huế, quần thể lăng vua Tự Đức, Khải Định, Minh Mạng… Chùa Thiên Mụ, cầu Trường Tiền cùng vô số những địa danh lịch sử ghi đậm dấu ấn của đất kinh thành.

Là thành phố du lịch, trong thành phố Huế có nhiều dịch vụ nhà hàng, quán bar và nhiều tụ điểm giải trí sôi nổi phục vụ cho lượng lớn du khách cả tây lẫn ta tại đây.

Ngoài khu vực trung tâm thành phố, biển ở Huế cũng được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước. Nổi tiếng nhất có biển Lăng Cô, biển Thuận An, Cảnh Dương…

Với những lợi thế vượt trội, Thừa Thiên Huế thu hút không ít chủ đầu tư lớn. Nhiều dự án cao cấp, cung cấp căn hộ nghỉ dưỡng, phục vụ cho khách thuê du lịch trong và ngoài nước đang được hiện diện tại đây. Với lượng khách du lịch nhiều, hầu hết các căn hộ, resort hay khu nghỉ dưỡng ở đây đều đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Điều kiện sẵn có kết hợp cùng nhiều dự án lớn bất động sản lớn phục vụ cho thị trường khách đa dạng, Thừa Thiên Huế sẽ là một điểm đến đầy hứa hẹn cho khách du lịch và vùng đất hứa cho các dự án bất động sản lớn trong tương lai. 

Tìm hiểu các bất động sản tại Thừa Thiên Huế trên trang Dot Property Việt Nam

Tổng quan thị trường