- 10 Kết quả tìm thấy

Nhà riêng bán tại Đà Nẵng

10 Kết quả tìm thấy

Đà Nẵng - Thành phố trẻ trên đà phát triển

Thành phố Đà Nẵng nằm ngay giữa đất nước, thuộc khu vực Nam Trung Bộ, là cầu nối với những địa điểm du lịch nổi tiếng của cả nước bao gồm kinh thành Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Thành phố còn được thiên nhiên ưu ái với những bãi biễn dài đẹp và nhiều cảnh quan ấn tượng, là điểm đến du lịch của nhiều người. Thành phố nổi tiếng với những cây cầu cùng không khí biển thoáng mát và môi trường sống trong lành nhận được sự ca ngợi của nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Nhiều dự án lớn bán nhà Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thành phố

Tp Đà Nẵng với sự phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng cũng với những thuận lợi về vị trí địa lý đã giúp thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng không chỉ các trụ sở hành chính kinh doanh mà còn cả những dự án phát triển khu dân cư dài hơi trong thành phố.  Đà Nẵng có sân bay quốc tế đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm và cũng hiện có nhiều đường bay trực tiếp quốc tế. Cảng nước sâu Tiên Sa là nơi thường xuyên tiếp nhận du thuyền cao cấp, đưa du khách đến với Đà Nẵng. Các phương tiện giao thông phổ biển như xe lửa, xe khách cũng có trạm lớn ở Đà Nẵng, chưa kể đến hệ thống giao thông công cộng phát triển ở đây là thuận lợi rất lớn của thành phố.

Một số địa điểm lý tưởng để mua nhà Đà Nẵng:

Khu đất ven biển: Con đường “vàng” của thành phố.  Không gì lý tưởng hơn việc sở hữu khu căn hộ ở ven biển Đà Nẵng. Khu vực ven sông Hàn, đường ven biển Phạm Văn Đồng, xung quanh trục đường Hoàng Sa-Trường Sa… là những đường đang rất hấp dẫn, đón nhận nhiều dự án hot bán nhà và căn hộ Đà Nẵng phục vụ không chỉ cho việc ở mà còn có cơ hội đầu tư sinh lợi về sau.
Khu đô thị trung tâm thành phố: Không chỉ có du lịch, Đà Nẵng còn là thành phố trẻ năng động và phát triển rất nhanh, thu hút nhiều lao động. Chính vì vậy, không khó để tìm những dự án bán nhà Đà Nẵng ngay trung tâm thành phố.

Đất vàng vùng ngoại ô: Sở hữu mạng lưới giao thông hiện đại, thông thoáng nên nhiều người không ngại ở khu ngoại ô thành phố để tiết kiệm chi phí. Có nhiều dự án bán nhà Đà Nẵng giá rẻ ở khu vực ngoại ô, chỉ cách trung tâm chưa đến 20km và đường rộng, không lo kẹt xe thuận tiện cho mọi sinh hoạt và làm việc của cư dân.

Đà Nẵng là thành phố trẻ và đang trên đà phát triển, sở hữu bất động sản Đà Nẵng không chỉ để sống mà còn là kênh đầu tư hiệu quả về sau.

Tổng quan thị trường nhà riêng Đà Nẵng

Giá trung bình của nhà riêng tại Đà Nẵng là ₫ 4.295 tỷ. Mức giá đã tăng 0.0% so với năm ngoái Giá trung bình cho mỗi mét vuông của nhà riêng tại Đà Nẵng là ₫ 96,248,678 1 mét vuông.
Giá cho thuê trung bình của nhà riêng tại Đà Nẵng là ₫ 22,428,476.