- 508 Kết quả tìm thấy

Căn hộ Cho thuê tại Quận Đống Đa, Hà Nội

508 Kết quả tìm thấy
1 - 25 of 508 results

Khám phá Hà Nội - không nơi nào ở lý tưởng hơn quận Đống Đa Hà Nội.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố, quận Đống Đa giáp với các quận lớn khác như Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm…là một trong những khu vực sống đầy lý thú của thủ đô.

Đến với quận Đống Đa, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự giao thoa giữa hiện đại của thành phố và trầm mặc của các di tích lịch sử.  Giữa các địa danh tự hào của Hà Nội như Văn Miếu Quốc Tử Giám, gò Đống Đa, Thành Đại La, Chùa Bộc… là tấp nập những tòa nhà hiện đại cùng nhịp sống sôi động tươi trẻ từ các trường đại học hàng đầu quanh đây: Đại học Y Hà Nội, Học viện Ngoại giao Việt Nam, Đại học Ngoại Thương, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội…

Condo Đống Đa và cơ hội tìm mua đơn vị sống tại quận trung tâm.

Cần bán Condo Đống Đa là một trong những tin rao đắc giá trên thị trường.  Sự kết hợp tuyệt hảo giữa nét thanh bình và náo nhiệt tại đây trở thành điểm thu hút cư dân lẫn khách du lịch. Tìm mua Condo Đống Đa cho bạn một nơi trú chân thú vị giữa lòng thành phố Hà Nội. Những tiện lợi khó duy chỉ có tin rao cần bán Condo Đống Đa sở hữu:

Ngay trung tâm: sống ở trung tâm luôn là mơ ước của nhiều người. Tất nhiên, quận Đống Đa sẽ là một trong những nơi ở lý tưởng mà bạn muốn mua hoặc thuê. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được tin rao cần bán condo Đống Đa giá rẻ.

Nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn: Tìm mua hoặc thuê Condo Đống Đa để dễ dàng khám phá những điểm tham quan cũng như di tích lịch sử vô cùng thú vị quanh đây.

Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực của Hà Nội:  Quận Đống Đa có rất nhiều nhà hàng tuyệt vời mang đến cho bạn trải nghiệm trọn vị tinh túy ẩm thực thủ đô. 

Bên cạnh đó nơi đây còn sở hữu một loạt tụ điểm giải trí hấp dẫn đảm bảo cuộc sống bạn mỗi ngày một thú vị bất ngờ. 

Còn chờ gì nữa mà chưa thử tìm kiếm cho mình condo hay nhà bán ở quận Đống Đa. Tham khảo nhiều cơ hội mua và thuê bất động sản trên Dot Property Việt Nam.