Trang chủ > ... > Bến Nghé

Saigon Center I

Quận 1 , Hồ Chí Minh
CHO THUê (2 số căn ) Giá khởi điểm ₫ 198,926,000

Giới Thiệu Saigon Center I

Tòa nhà Saigon Centre hay còn được gọi với những cái tên khác như Saigon Centre Tower 1, Saigon Centre Building, được hoàn thành vào năm 1996 và nhanh chóng trở thành dự án thương mại đầu tiên của Keppel Land. Trải qua nhiều năm tháng hoạt động, tòa nhà luôn luôn được cải thiện chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của các công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn đa quốc gia.

♦ Tên tòa nhà: Saigon Centre
♦ Tên khác: Saigon Center Building, cao ốc Saigon Centre Tower
♦ Hạng: B
♦ Kết cấu: 2 Hầm – 1 Trệt – 25 Tầng
♦ Độ cao trần: 2.75m
♦ Thang máy: 5 thang máy + 1 thang bộ + 1 thang máy đỗ xe
♦ Diện tích sàn: 1.057 m2
♦ Tổng diện tích cho thuê: 10.430 m2
♦ Diện tích cho thuê: 100 – 200 – 400 – 600 m2.

VỊ TRÍ SÀI GÒN CENTRE TOWER
Cao ốc Saigon Centre Building được đặt trên cung đường đắc địa Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – ngay gần ngã ba Lê Lợi – Nguyễn Huệ

Tọa lạc trên cung đường Lê Lợi đắc địa nhất nhì thành phố, tòa nhà Saigon Centre có được rất nhiều lợi thế hiếm có: tiện ích ngoại khu phong phú, khả năng lưu thông kết nối dễ dàng cũng như đón đầu nhiều cơ hội hợp tác phát triển doanh nghiệp trong khu vực. Hơn nữa, khu vực Quận 1 sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn hảo và hội tụ rất nhiều cơ quan hành chính đa lĩnh vực. Là nơi hội tụ nhiều yếu tố phát triển, khu vực Lê Lợi Quận 1 được coi là nơi có được luồng giao thương nhộn nhịp nhất Sài Thành.

DỄ DÀNG THIẾT KẾ
Mang phong cách thiết kế hiện đại, toàn bộ khối văn phòng tòa nhà Sài Gòn Centre Lê Lợi có được sàn diện tích cho thuê dễ dàng chia cắt và thuận tiện cho các doanh nghiệp bố trí văn phòng của mình. Đồng thời, loại hình diện tích đa dạng phù hợp nhu cầu thuê văn phòng của đại đa số các công ty, tập đoàn hoạt động trên thị trường Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP
Nhằm mang lại và duy trì chất lượng cao ốc văn phòng Saigon Centre, ban quản lý tòa nhà liên tục cung cấp những dịch vụ tiện ích cao cấp khác biệt. Chính vì thế, mặc dù nguồn cung văn phòng hiện tại vượt cầu nhưng tại tòa nhà luôn có được tỷ lệ lấp đầy lý tưởng.

THÔNG TIN SẢN VĂN PHÒNG

♦ Tổng diện tích cho thuê: khoảng 10.430m2
♦ Tầng văn phòng: 10 tầng (từ tầng 5 – 14)
♦ Diện tích tầng: 1.057m2
♦ Chiều cao tầng: 2,75m
♦ Ánh sáng: 300 – 500lux
 

Dự án Saigon Center I thuộc loại bĐs thương mại. được phát triển bởi Saigon Center, Saigon Center I tại Bến Nghé, Quận 1 Sở hữu các tiện nghi sau: Air conditioning, Internet, Security, Car park Và Concierge.

Marker Icon
Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Nổi bật

  • Air conditioning
  • Internet
  • Security
  • Car park
  • Concierge

Các dự án lân cận

Các dự án BĐS thương mại tọa lạc cùng khu vực của dự án Saigon Center I gồm:

Loại phòng / Giá

Có 2 bĐs thương mại cho thuê trong dự án Saigon Center I hiện đang có sẵn với giá từ ₫198,926,000 đến ₫500,000,000 (Dựa trên thời hạn thuê 1 năm).


Giá Diện tích m² Giá Phòng
Giá Diện tích Phòng

Frequently Asked Questions

There are currently 2 units for rent at Saigon Center I, starting from ₫ 198,926,000 up to ₫ 500,000,000.
Tin rao này được cung cấp bởi Saigon Center Thông tin trong tin rao này do người quảng cáo nhà đất cung cấp mà dotproperty.com.vn không có quyền kiểm soát nội dung chứa đựng bên trong, dotproperty.com.vn, không thể bảo đảm chính xác thông tin, nội dung liên quan và các nguồn dẫn do nhà môi giới hoặc nhà phát triển dự án cung cấp với mục đích quảng cáo.