Bán căn hộ cao cấp 4PN Vinhomes Central Park DT 160m2 view sông và công viên

Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 22
Giá bán: ₫ 10.3 tỷ
Cần bán căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tại Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 22434

Cần bán căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tại Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bán căn hộ Quận Bình Thạnh, Vinhomes Tâng Cảng tọa lạc tại Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên. Bán căn hộ Vinhomes Central Park, tòa nhà Landmark 1, tầng 24, view trực diện sồng Sài Gòn,  công viên Central Parl và quận 2. Căn hộ bán có diện tích 160m2, gồm 4  phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 phòng  khách, bếp và phòng ăn,  nhà trống không nội thất - Hướng cửa - Chính Bắc - Hướng view Chính Đông Gía: 10.25 tỷ (2800 USD/m2)
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,237 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 22
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.