Nối tiếp nhiệm vụ thúc đẩy mục tiêu phát triển bền vững của BĐS Việt Nam nói riêng và BĐS khu vực nói chung, Dot Property Awards đã trở lại trong năm 2022 với chủ đề “Phát triển bền vững: Đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam”.

Sự trở lại lần này Dot Property Vietnam Awards hiện đang nhận được sự quan tâm, bàn luận sôi nổi về những doanh nghiệp và dự án xuất sắc trong bối cảnh phát triển bền vững đã trở thành “bình thường mới” cho BĐS. Trước thềm Gala trao giải, hãy cùng điểm qua những tiêu chí được BTC hướng tới và những tên tuổi đã thỏa mãn được hạng mục trên.

ĐỊNH HƯỚNG KHOA HỌC VÀ THỰC HIỆN HÓA MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA BĐS NĂM 2022

Sau một giai đoạn kích hoạt guồng máy để vực dậy sau đại dịch, thị trường BĐS Việt Nam năm 2022 bất ngờ tận dụng được giai đoạn trầm lắng và chắt lọc  giá trị thực của BĐS cũng như nhu cầu cấp bách của khách hàng. Đó chính là tính linh hoạt, tinh thần số hóa và trên hết chính là tính bền vững.

Hòa chung với cú chuyển mình đầy tích cực của thị trường, Dot Property Vietnam Awards 2022 tiếp nối chủ đề “Phát triển bền vững” của năm 2021 ở một góc độ sâu sắc và thức thời hơn, đó là “đánh thức hành trình đầy triển vọng của BĐS Việt Nam”. Cụ thể, chương trình cũng như những cái tên đầu ngành sẽ tham gia khai thác nhiều ý kiến, góc nhìn từ các chuyên gia về phát triển bền vững trong và ngoài nước để đạt được những giải pháp thực tế giúp các doanh nghiệp BĐS Việt Nam đi theo định hướng phát triển bền vững đúng đắn, tiệm cận với xu hướng bền vững hóa của thế giới.

Với mục tiêu đó, Hội đồng thẩm định của BTC đã chắt lọc ra những tiêu chí, tiêu chuẩn xứng đáng với hướng phát triển hiện tại. Bên cạnh các tiêu chí riêng cho từng hạng mục giải thưởng, các dự án BĐS cần đạt được những tiêu chí chung, bao gồm: (1) Kiến tạo môi trường sống xanh, (2) Đóng góp cho sự phát triển kinh tế vùng, kinh tế địa phương và (3) Góp phần phát triển văn hóa – xã hội. Riêng đối với giải thưởng dành cho doanh nghiệp BĐS, các tiêu chí sẽ chú trọng hơn đến những nỗ lực và thành tựu giúp nâng cao, cải thiện vấn đề về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, đóng góp cho hoạt động CSR, đồng thời đáp ứng 17 mục tiêu phát triển bền vững theo chuẩn của Liên Hợp Quốc.

NHỮNG TÊN TUỔI NỔI BẬT TẠI DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2022

Dot Property Awards 2021 đã tôn vinh những tên tuổi như: Vinhomes JSC, Hưng Thịnh Corp, DKRA Vietnam, DOJILAND, Phú Mỹ Hưng, Sunshine Homes, Tân Á Đại Thành – Meyland… bởi những đóng góp cụ thể cho thị trường Việt Nam thông qua các thành tựu cho thị trường BĐS và những hoạt động xã hội, cộng đồng, công tác phòng chống Covid.

Từ định hướng, nhiệm vụ và tiêu chí đề ra cho Dot Property Awards 2022, BTC đã nhận được những cái tên dành được nhiều cơ hội giành được ngôi vương trong giải thưởng năm nay. Cụ thể:

Novaland Group: Ngôi vương “Vietnam’s Best Developer” lấn sân tại hạng mục BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Novaland Group luôn là đơn vị giữ phong độ khi liên tiếp đạt được danh hiệu Vietnam’ Best Developer tại Dot Property Vietnam Awards 2017, 2019 và 2020. 2022 chứng kiến một Novaland Group đi đầu trong việc xây dựng hệ sinh thái BĐS nghỉ dưỡng. Các dự án nổi bật và mang tính biểu tượng tại các địa phương như Novaworld Phan Thiết, Aqua City và Novaworld Hồ Tràm đều là ứng viên nặng ký bởi tính kiến tạo một phong cách sống cao cấp.

Novaland Group - Nắm vững danh hiệu Vietnam Best’ Developer tại nhiều mùa giải Dot Property Vietnam Awards
Novaland Group – Nắm vững danh hiệu
Vietnam Best’ Developer tại nhiều mùa giải Dot Property Vietnam Awards

Hưng Thịnh Land: “Ngựa chiến” bền bỉ thể hiện sức mạnh vượt biên giới nước nhà

20 năm phát triển bền bỉ của Hưng Thịnh Land đã được chứng minh qua tầm nhìn sâu rộng và những chiến tích mà doanh nghiệp lần lượt càn quét các lễ trao giải trong nước lẫn khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh doanh bền vững từ những ngày đầu tiên, Tập đoàn Hưng Thịnh còn là một trong số những nhà phát triển BĐS duy trì hoạt động tích cực với nhiều dự án đang phát triển (tiêu biểu là MerryLand Quy Nhơn) và các hoạt động M&A trên thị trường. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Land còn là thành viên cốt cán đóng góp tích cực vào công tác hoạt động xã hội ngay trong giai đoạn khó khăn do Covid-19.

Tập đoàn Hưng Thịnh - Đối thủ nặng ký cho hạng mục “Developer of The Year Vietnam” và “Best Mixed-Use Developer”
Tập đoàn Hưng Thịnh – Đối thủ nặng ký cho hạng mục “Developer of The Year Vietnam” và “Best Mixed-Use Developer”

Phú Mỹ Hưng: Chứng tỏ lợi thế của những ông lớn đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bền vững

Phú Mỹ Hưng là một trong những doanh nghiệp được thành lập sớm nhất ở Việt Nam và có uy tín trên thị trường BĐS. Hơn 27 năm thành lập và phát triển, chủ đầu tư này gây ấn tượng mạnh với những dự án chất lượng thỏa mãn chính xác kỳ vọng của khách hàng về một không gian sống lý tưởng, đơn cử là khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Biểu tượng của đô thị sinh thái đáng sống thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy không ngạc nhiên gì khi cựu chủ nhân của hạng mục “Best Luxury Lifestyle Developer” tại Dot Property Vietnam Awards 2021 sẽ được vinh danh tại mùa giải năm nay.

Nam Long Group: Chuyên gia phát triển các dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam

Bằng 30 năm kinh nghiệm phát triển BĐS tại thị trường Việt Nam, Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. Từ đó, tập đoàn đã nâng giá trị cho các quỹ đất để tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh để phát triển các khu đô thị tích hợp quy mô, đẳng cấp, nâng tầm được kinh tế vùng, kinh tế địa phương.

Nam Long Group - Ứng cử viên cho hạng mục “Best Integrated Real Estate Developer”
Nam Long Group – Ứng cử viên cho hạng mục “Best Integrated Real Estate Developer”

Gotec Land: Chủ đầu tư với khả năng sáng tạo thiết thực hàng đầu thị trường BĐS

Chủ đầu tư Gotec Land hiện đang là một trong số ít những doanh nghiệp đi đầu trong việc đổi mới quy trình, kiến tạo các dự án có sự đổi mới về kiến trúc và đặc biệt tinh tế trong việc áp dụng các loại hình BĐS mới giải quyết vấn đề nhức nhối ở thời điểm hiện tại: Sức khoẻ. Dự án trọng điểm Shizen Home – căn hộ khoáng nóng đầu tiên tại TP HCM chính là dự án có tiềm năng thắng tại hạng mục này.

Sunshine Homes: “Ông lớn” đầy cảm hứng khiến giới BĐS “đứng ngồi không yên”

Với vị thế của nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam, Sunshine Homes tiếp tục kiêu hãnh đứng trên cương vị là nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hệ sinh thái công nghệ và toàn diện của mình, Sunshine Homes tiếp tục là ứng viên hàng đầu cho nhiều đề cử giải thưởng liên quan đến những kiến tạo phong cách sống cao cấp, hạng sang ngay tại các khu đất “vàng” ở khu vực lõi trung tâm.

Sunshine Homes từng thắng đậm với nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng tại Dot Property Vietnam Awards 2021
Sunshine Homes từng thắng đậm với nhiều hạng mục giải thưởng quan trọng tại Dot Property Vietnam Awards 2021

Ngoài những tên tuổi và hạng mục giải thưởng quen thuộc trên, Dot Property Vietnam Awards 2022 đã mở rộng ra với 2 giải thưởng mới: (1) Luxury Lifestyle Resort là giải thưởng Lifestyle cho các khu nghỉ dưỡng và giải trí cho thấy xu thế mới, không chỉ kiến tạo nghỉ dưỡng mà còn kiến tạo phong cách sống, (2) Entertainment Complex và Vietnam’s Best Customer Experience Businesses nhằm tôn vinh những doanh nghiệp BĐS hàng đầu đã xây dựng được hệ sinh thái hoàn chỉnh với mục tiêu chính cuối cùng là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

—————————-

Đêm Gala Dot Property Vietnam Awards 2022 – đích đến đầy tự hào của hành trình Dot Property Vietnam Awards 2022, sự kiện thường niên lớn bậc nhất của ngành BĐS Việt Nam – sẽ diễn ra vào lúc 17g00, thứ năm, ngày 28 tháng 7 năm 2022 tại The Reverie Saigon Hotel, TP.Hồ Chí Minh.

Không chỉ dừng lại ở đó, đêm Gala 2022 sẽ là cú bắt tay giữa Dot Property Vietnam Awards và Alpha Asia Group – công ty chuyên về truyền thông và xúc tiến thương mại tại khu vực Châu Á để tổ chức ra Hội nghị BĐS Quốc Tế về Phát Triển Bền Vững đầu tiên tại Việt Nam. Hội nghị sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp BĐS hàng đầu, nhiều chuyên gia về phát triển bền vững trong và ngoài nước. Tại đây, các chuyên gia về phát triển bền vững tại VN và quốc tế sẽ cùng đưa ra quan điểm, bàn luận về những kiểu mẫu đi đầu trong xu hướng phát triển bền vững ở đa dạng góc nhìn: Nhà đầu tư/nhà phát triển dự án, công ty phân phối, nhà thầu, công ty tư vấn, thiết kế kiến trúc…Tất cả sẽ đưa ra bức tranh tổng quan về phát triển bền vững và gợi ý giải pháp, hướng đi để các doanh nghiệp BĐS tham khảo cho định hướng phát triển của công ty mình.

—————————-

Với sự góp mặt của những ứng cử viên sáng giá hàng đầu tại hầu hết các lĩnh vực từ phát triển, phân phối, quản lý dự án BĐS, Dot Property Vietnam Awards 2022 xứng đáng là sự kiện hoành tráng và đáng trông đợi nhất của cộng đồng BĐS trong một năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ như năm 2022. 

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐƯỢC VINH DANH TẠI GIẢI THƯỞNG 

BẤT ĐỘNG SẢN THƯỜNG NIÊN UY TÍN & DANH GIÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Liên hệ đăng ký tham gia Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 ngay:

Contact person: Ngọc Bùi – Trưởng Ban Tổ Chức Giải Thưởng BĐS Quốc Tế Dot Property Vietnam Awards 2022

Hotline: 0379621845 

Mail to: [email protected]

Link đăng ký online: https://contact.dotpropertygroup.com/awards2022/entryform/vn/