publisher background image
Savills Việt Nam
Hàm Nghi, Quận 1, Hồ Chí Minh

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với quy mô hoạt động mở rộng, chúng tôi mang đến đội ngũ chuyên gia nắm rõ về thị trường từng khu vực, và chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Trong nhiều năm qua, Savills đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ Bất động sản Nhà ở như một hoạt động cốt lõi của công ty và luôn đem lại trải nghiệm tốt và chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là trong phân khúc Bất động sản cao cấp.​

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Thương mại và Nhà ở, Savills có sự am hiểu sâu sắc về thị trường này cũng như các đối thủ trong ngành. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, bất kể nhu cầu  của bạn là mua hay bán bất động sản từ nhà ở, villa/ biệt thự hay condotel.