×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Knight & Rayner Property

Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Knight & Rayner Property

Lịch sử của chúng tôi được bắt đầu từ những năm 2000 khi chúng tôi sở hữu và cho thuê các căn hộ cao cấp của mình tại Phú Mỹ Hưng, An Phú và Thảo Điền; và ngày nay Công ty Knight & Rayner Property (KRPC) được thành lập để đáp ứng nhu cầu kết nối ngày một càng cao của cộng đồng người nước ngoài, của bản thân chúng tôi và hàng loạt các chủ sở hữu tài sản như chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong lãnh vực cho thuê nhà ở và mua bán bất động sản. Nhóm khách hàng của chúng tôi rất đa dạng bao gồm các doanh nghiệp, các chuyên gia, giám đốc điều hành cao cấp của những công ty đa quốc gia, các chủ sở hữu bất động sản trong nước; và chúng tôi hướng tới những khu vực đô thị đang phát triển nhanh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Khẩu hiệu của chúng tôi nói lên tất cả. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho bạn niềm hạnh phúc, sự hài lòng và vượt xa sự mong đợi của bạn. KRPC cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng sự liêm chính, cống hiến hết mình, sự tận tuỵ và cam kết trong tất cả mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi đặt mối quan hệ lâu dài và chuyên nghiệp với khách hàng và các đối tác của chúng tôi lên ưu tiên hàng đầu và điều này sẽ không thay đổi theo thời gian.
Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các thành viên giàu kinh nghiệm và có trình độ trong lĩnh vực bất động sản và ngành dịch vụ. Chúng tôi rất tự hào khi phục vụ nhu cầu của quý khách một cách chuyên nghiệp bằng cách chia sẻ những hiểu biết thị trường địa phương, những thực tiễn, các phân tích và những cập nhật thị trường của chúng tôi với quý khách.