Cho thuê Villa Riviera An Phú có DT đất 300m2, 1 trệt + 2 lầu, có sân vườn

Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Giá cho thuê: ₫ 145,000,000 / tháng
( Tối thiểu 3 năm contract )
Cho thuê villa 6 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 019c08ff-6f06-7144-b741-bc4f50558636

Cho thuê villa 6 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê Villa Riviera An Phú có DT đất 300m2, gồm 1 trệt, 2 lầu, có sân vườn rộng. Gồm 6 phòng ngủ
– Tầng trệt có sân vườn rộng, có phòng ngủ cho người giúp việc (với WC riêng), giúp việc có lối đi riêng, chủ nhà đi theo lối chính vào nhà. Có 2 bếp chính và bếp phụ.
– Tầng 1 có 2PN lớn có WC riêng + 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 2 có 2PN + 1 phòng làm việc hoặc phòng thờ.
Giá thuê: $5,500/ Tháng
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Swimming pool Icon Swimming pool
  • Security Icon Security
  • Car park Icon Car park
  • Garden Icon Garden
  • Wi-Fi Icon Wi-Fi
  • Water Icon Water
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 15,676 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.