Bán nhà Lê Văn Sỹ Q3, ngang 7,9m, diện tích 130 m², nhà 2 tầng, phù hợp xây CHDV

Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 14
Giá bán: ₫ 38.5 tỷ
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 019d1e05-b401-77fc-89c2-a7a1fdf1dd82

Cần bán nhà riêng tại Phường 14, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bán nhà Lê Văn Sỹ Quận 3, (Phường 13 – Quận 3 cũ), nay Phường Nhiêu Lộc, TP.HCM – diện tích lớn hiếm
📍 Tọa lạc tại Lê Văn Sỹ, khu vực trung tâm, dân cư văn minh, gần nhiều tiện ích và tuyến đường lớn kết nối nhanh sang Phú Nhuận – Tân Bình – Quận 1.
📐 Thông tin chi tiết
- Diện tích đất: 130,4 m²
- Kích thước: 7,9m × 18,4m (ngang lớn hiếm)
- Kết cấu: Nhà 2 tầng
- Đất vuông vức, dễ thiết kế xây dựng mới
💰 Giá bán: 38,5 tỷ ~ 295 triệu/m² ( Xin lưu tâm giá bán có thể tăng hoặc giảm, hoặc ngừng bán, Tùy theo nhu cầu thị trường và chủ nhà)
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Wi-Fi Icon Wi-Fi
  • Water Icon Water
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 15,800 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận, Phường 14
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.