MARO 259 TRẦN DUY HÙNG | Cần bán không gian bán lẻ Prime

Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Trung Hòa
Giá bán: ₫ 15 tỷ
Cần bán nhà đất thương mại  tại Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Mô tả chi tiết

ID tin rao: RE-130

Cần bán nhà đất thương mại tại Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bán mặt bằng Prime Retail tại Vincom Trần Duy Hưng
Bạn đang muốn đầu tư vào một địa điểm bán lẻ có lượng người qua lại cao, hứa hẹn khả năng hiển thị và lượng khách ghé thăm đặc biệt? Khám phá không gian bán lẻ đắc địa tại Vincom Trần Duy Hưng – điểm đến mua sắm và giải trí hàng đầu Hà Nội!

1. Chi tiết tài sản:
⚡Địa chỉ: Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội
⚡Diện tích sử dụng: 920m2
⚡Giá bán: 15.000.000.000đ
⚡Phí quản lý: 175.000đ/m2

2. Điểm nổi bật:
🔥Vị trí chiến lược: Ẩn mình trong khu vực Trần Duy Hưng sầm uất, Vincom là trung tâm mua sắm trọng điểm thu hút cả người dân địa phương và khách du lịch, đảm bảo nguồn khách hàng tiềm năng ổn định.
🔥Bố cục rộng rãi: Với diện tích rộng lớn 920m2, không gian này cung cấp không gian rộng rãi cho nhiều cơ sở bán lẻ khác nhau, cho dù đó là cửa hàng boutique, cửa hàng hàng đầu hay phòng trưng bày mở rộng.
🔥Cơ sở hạ tầng hiện đại: Không gian bán lẻ được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo trải nghiệm mua sắm thoải mái cho khách hàng và môi trường hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
🔥Địa chỉ uy tín: Là một phần của thương hiệu Vincom, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ uy tín và sự tin cậy gắn liền với một trong những chuỗi trung tâm thương mại uy tín nhất Việt Nam.

3.Tại sao nên đầu tư vào Vincom Trần Duy Hưng:
🔥Lượng khách truy cập cao: Tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất của Hà Nội, Vincom Trần Duy Hưng đảm bảo lượng khách truy cập hàng ngày cao, tăng khả năng hiển thị và cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.
🔥Tiện ích cao cấp: Tận hưởng những tiện ích hàng đầu, bao gồm hệ thống an ninh tiên tiến, bãi đậu xe rộng rãi và các khu vực chung được bảo trì tốt, góp phần mang lại trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.
🔥Tiềm năng ROI tuyệt vời: Vị trí chiến lược cùng với thương hiệu Vincom uy tín hứa hẹn lợi nhuận đầu tư sinh lời và tiềm năng tăng giá vốn.
🔥Quản lý thuận tiện: Với phí quản lý chỉ 175.000 VNĐ/m2, bạn có thể hưởng lợi từ các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp đảm nhiệm các dịch vụ bảo trì, an ninh và khách hàng, cho phép bạn tập trung vào phát triển kinh doanh của mình.

4.Liên hệ
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch xem căn hộ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
📞Email: YÊU CẦU CHI TIẾT
📞Số liên hệ:
Hiển Thị Liên Lạc

Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn và sắp xếp một cuộc hẹn xem căn hộ
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Air conditioning Icon Air conditioning
  • Security Icon Security
  • Car park Icon Car park
  • Children's area Icon Children's area
  • CCTV Icon CCTV
  • Grill Icon Grill
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Công ty TNHH Bereal

Tin rao đăng bởi Công ty TNHH Bereal, 118 Đường Vũ Tông Phan, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty TNHH Bereal có tổng cộng 119 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Trung Hòa
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Công ty TNHH Bereal để biết thêm chi tiết.