SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU THỌ, TRUNG TÂM GIAO THƯƠNG LỚN NHẤT QUẬN 7, ĐỐI DIỆN LOTTE MART, CHỈ 17 PHÚT TỚI QUẬN 1

Hồ Chí Minh, Quận 7, Tân Hưng
Giá bán: ₫ 27.777 tỷ
Cần bán nhà đất thương mại  tại Sunrise City Apartment, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: SC

Cần bán nhà đất thương mại tại Sunrise City Apartment, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Vị trí: Đường nguyễn Hữu Thọ
Diện tích: 789m2
Thiết kế: 1 trệt và tầng 1
Hướng : Đông Nam
Pháp lý: Sổ hồng

KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ THỰC TẠI VÀ GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI CỦA SHOPHOUSE

GIÁ TRỊ THỰC TẠI:

* Kích thước:
Chiều dài: ~14km
Số làn xe: đoạn từ Cầu Kênh Tẻ – Nguyễn Văn Linh có đoạn 4 làn, đoạn nối từ Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước có 6 làn xe (30m)

* Mật độ cư dân:
Các chủ đầu tư bất động sản đã và đang chen chân giành lấy những khu đất vàng trên con đường này. Novaland có gần 20 tòa tháp Sunrise City, Sunrise City View. Phú Long triển khai siêu dự án Dragon City. Hưng Lộc Phát xây dựng Silver Star. Phú Mỹ Hưng có Saigon South Residences. Keppel Land có Celesta Rise, Celesta Heights với đẳng cấp đỉnh cao.

Riêng đoạn từ Cầu Rạch Bàng đến Cầu Kênh Tẻ chỉ dài khoảng 500m nhưng đã có hơn 10 tòa nhà cao tầng. Từ Cầu Kênh Tẻ đến Khu căn hộ Silver Star hầu như không còn mảnh đất trống nào.
Ngoài ra, tại dưới chân dự án là khu dân cao cấp sầm uất Him Lam Tân Hưng.

Chạy dọc từ nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ về hướng về Khu công nghiệp Hiệp Phước, không chỉ thấy các tòa nhà cao tầng hoành tráng mà có thấy nhiều công trình có rào vây lại, bên ngoài có thông tin về dự án, chủ đầu tư, hình ảnh tiện ích chẩu bị hoàn thành đem đến lượng dân cư lý tương để phát triển thương mại.

* Kết nối:
Đường Nguyễn Hữu Thọ có vai trò quan trọng trong giao thương kết nối vùng với khu vực phía Nam Sài Gòn. Tuyến đường thuộc trục đường Bắc – Nam bắt đầu tư QL22 thuộc quận 12 tới Hiệp Phước.

Nơi đây có kênh Tẻ băng qua đường Nguyễn Văn Linh, kéo dài tới đường Nguyễn Văn Tạo được đầu tư mở rộng tới 4 làn xe. Khu vực này mỗi ngày đều có một lượng lớn xe di chuyển đi lại từ miền Tây tới trung tâm thành phố.

Là con đường duy nhất để di chuyển từ trung tâm thành phố về khu Nam Sài Gòn nơi có Khu chế xuất Tân Thuận, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu công nghiệp Hiệp Phước, Khu công nghiệp Long Hậu, cao ốc dọc theo Nguyễn Hữu Thọ,…

Vì thế mà giá trị bất động sản trên con đường này khá cao, nhất là đoạn từ Đường Nguyễn Văn Linh đến Cầu Kênh Tẻ. Thế độc đáo của Nguyễn Hữu Thọ chỉ được phá khi cầu Thủ Thiêm 4 được xây xong.

* Tiện ích cao cấp và lý tưởng:

TTTM theo hướng quốc té như hội chợ triển lãm SECC, Cresent Mall, Vivo City, Lotte Mart, Parkson Paragon, Vincom, Big C

Chợ: Tân Kiểng 2, Tân Quy, Chiều

Trường học: mẫu giáo, tiểu học, trung học và THPT quốc tế và trong nước mật độ cao nhất

Mảng xanh: Phía sau dự án là Rạch Ông Lớn và công viên - hồ sinh thái Him Lam , Tân Hưng

Bệnh viện: Nhật, Quốc tế Sài Gòn, Đa khoa Tân Hưng, FV, Tim Tâm Đức

Showroom: Vinfast, Madza, KIA, Toyota, Huyndai, Mercedes-Benz, BMW, Honda, Harley Davison, MG, Huyndai, Jaguar - Land Rover, Peugeot, Nissan, Audi, Volkswagen, Bentley, Mitsubishi

Khu công nghiệp Hiệp Phước: Là lý do khiến cho con đường trở nên sầm uất và các bất động sản trên đường này có giá trị. Hiện tại, khu công nghiệp Hiệp Phước và 3 cảng biển quốc tế đang hoạt động mạnh mẽ. Nhiều chủ đầu tư đổ xô về Nguyễn Hữu Thọ để “giành suất” triển khai dự án. Tiềm năng của con đường này con nhiều và các dự án nằm dọc tuyến Nguyễn Hữu Thọ đáng để đầu tư.

GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI:

Vì gía trị thực tại quá lớn trong việc di chuyển, thu hút dân cư, môi trường đáng sống nên Thành phố đã và đang có những chính sách phát triển hạ tầng cho trục đường tỉ đô Nguyễn Hữu Thọ này để giảm tải, cụ thể:

* Mở rộng đường: Để phát triển bất động sản hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ và ở khu Cảng Hiệp Phước. Quy hoạch trước đây là có mở rộng con đường này nên có chừa khoảng đất trống ở giữa nên việc mở rộng dễ dàng cũng như không tốn chi phí giải tỏa như đối với nhiều con đường khác. Bất động sản hai bên con đường này sẽ hưởng lợi từ việc mở rộng này.

* Hầm chui: Được khởi công tháng 4/2020, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ gồm 2 hầm chui sẽ có 3 làn xe với tốc độ cho phép tối đa là 60km/h, chịu động đất cấp 7. Khi hoàn thành sẽ xóa điểm kẹt xe nổi tiếng của thành phố vào giờ cao điểm, chắc chắn là cú hích cho nhà đất trên đường Nguyễn Hữu Thọ đương nhiên hưởng lợi.

* Tuyến metro số 4: Metro số 4 có chiều dài khoảng 36,2 km, đi qua 7 quận huyện TPHCM. Khi hoàn thành, tuyến Metro số 4. tuyến Metro số 4 đi dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ đến ga cuối cùng ở Khu đô thị Hiệp Phước. Như vậy, bất động sản tại khu vực xung quanh, nhất là ở trên đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ có giá trị cao trong tương lai khi Metro số 4 đi vào hoạt động.

* Cầu Thủ Thiêm 4: Nối từ Quận 7 sang Quận 2 nên chỉ mất dưới 5 phút để băng qua cây cầu dài 2,2km để đi từ Nam Sài Gòn về Quận 2, sau đó dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm.. Rõ ràng rằng cây cầu này sẽ chia sẻ bớt luồng xe đi qua Nguyễn Hữu Thọ là cú hích cho Nam Sài Gòn và Thủ Thiêm.

* Cầu Nguyễn Khoái: Nối từ đường D1 khu dân cư Him Lam (Quận 7) với đường Võ Văn Kiệt (Quận 1), có rẽ nhánh xuống đường Trần Xuân Soạn (Quận 7) và đường Tôn Thất Thuyết (Quận 4). Cầu dài 1km, rộng 22,5m. Đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được “nhẹ gánh” một phần nhờ vào cây cầu Nguyễn Khoái.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Giới thiệu Sunrise City Apartment

Xem thêm chi tiết của Sunrise City Apartment
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Swimming pool Icon Swimming pool
  • Air conditioning Icon Air conditioning
Sơ đồ mặt bằng
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Chi tiết về Duong Thu Huong

Tin rao đăng bởi Duong Thu Huong. Duong Thu Huong có tổng cộng 61 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 7, Tân Hưng
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Duong Thu Huong để biết thêm chi tiết.