Khoa Nguyen

Tôi tên là Nguyễn Trần Đăng Khoa

"Thời Điểm Tốt Nhất Để Mua Bất Động Sản Là Năm Năm Trước"

Tôi là một người yêu thích bất động sản một thời gian, và có kinh nghiệm trong các tình huống cuộc sống.

Tôi mang đến những thông tin chính xác về thị trường, mang đến cho bạn những lựa chọn nhà ở phù hợp tùy theo túi tiền và nhu cầu của bạn, cũng như hỗ trợ bạn giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng qua trang web của tôi dưới đây.

Điều tôi trân trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng. Tôi không chỉ bán căn hộ và nhà ở cho họ mà còn cung cấp cho họ những hiểu biết và kiến ​​thức chuyên nghiệp, theo kinh nghiệm tốt nhất của tôi, làm xoay chuyển thị trường bất động sản Việt Nam. Với nỗ lực hết mình, tôi sẵn sàng giúp những người tìm kiếm khách hàng của mình tối ưu hóa các khoản đầu tư của họ vào thị trường mới nổi này.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản vào năm 2019, tính chuyên nghiệp và phong cách làm việc siêng năng của tôi có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc chốt nhiều thương vụ, bao gồm cả phân khúc trung cấp và cao cấp, khiến tôi được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. .

Kinh nghiệm chính của tôi bao gồm tư vấn và môi giới đầu tư; cho thuê và đàm phán mua bán sơ cấp, thứ cấp; tư vấn đầu tư và phát triển trước; tư vấn chiến lược bán hàng và tiếp thị.

Hiểu biết sâu sắc về thực tiễn thị trường địa phương và hành vi của khách hàng, cùng với khả năng lãnh đạo và các kỹ năng xã hội khác là chìa khóa thành công trong lĩnh vực này.

Ưu tiên chính của tôi là các dự án ở khu vực trung tâm, khu vực phía Nam và khu vực phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngoài ra, nếu bạn là nhà đầu tư lớn muốn đầu tư vào khu công nghiệp hoặc quỹ đất  từ 2ha trở lên, vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi.

Xin vui lòng liên hệ với tôi bất kỳ kênh nào dưới đây:

E-mail:

Cơ quan: [email protected]

Cá nhân: [email protected]

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/dangkhoa810/

Facebook: https://www.facebook.com/dank.810/

Website: https://khoantd1.rever.vn/