×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Căn hộ bán tại Quận Hà Đông, Hà Nội

58 Kết quả tìm thấy

Hà Đông - một trong những quận phát triển nhanh nhất thu đô

Nằm cách thủ đô 12km, Hà Đông được biết đến với quận giàu văn hóa nhưng cũng là một trong những quận phát triển nhanh nhất của thành phố Hà Nội.

Quận Hà Đông nổi tiếng nhờ có nhiều làng văn hóa truyền thống như làng lụa Vạn Phúc, làng rèn Đa Sỹ, làng dệt La Khê nổi tiếng lâu đời với nhiều sản phẩm độc đáo.

Không chỉ thuần với các làng nghề truyền thống, từ khi cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư và hoàn thiện, quận Hà Đông đã phát triển không ngừng và trở thành một trong những quận phát triển nhanh nhất của thủ đô. Đi cùng với đó là sự phát triển mạnh bất động sản mạnh khu vực quận Hà Đông.

Bất động sản bùng nổ tại Hà Đông

Lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện đem đến nhiều thuận lợi cho quận Hà Đông. Các công trình giao thông như đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, hầm chui Thanh Xuân, hầm chui BigC, Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú đã và đang xây dựng, tạo kết nối cho tam giác phía tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Cần bán Condo Hà Đông: nhu cầu tìm nơi ở tăng cao nhờ tiện ích của khu vực.

Tận dụng lợi thế giao thông thông thoáng cùng không gian rộng rãi, nhiều dự án căn hộ cao cấp xuất hiện ở đây. Các tin rao cần bán condo Hà Đông nhiều chóng mặt, tăng cùng với các dự án bất động sản đang mọc lên như nấm tại đây. Condo cao cấp, nhà ở, biệt thư, khu đô thị mới lần lượt mọc lên làm sầm uất cả khu vực. Nhiều người lựa chọn Hà Đông vì thấy được thuận lợi giao thông thông thoáng, có nhiều không gian cây xanh, khác hẳn với các quận nội thành ngột ngạt và thường xuyên kẹt xe.

Không chỉ có tin rao cần bán Condo Hà Đông mới thu hút nhà đầu tư, các dự án nhà biệt thự liền kề với không gian kiến trúc hiện đại cũng đang được ưa chuộng ở đây.  Nhất là khi căn hộ, nhà, biệt thự ở đây được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với các quận trung tâm.

Nếu bạn muốn tìm mua một không gian sống thoải mái, xanh mát và thoáng đãng, condo hay nhà riêng tại quận Hà Đông sẽ làm hài lòng bạn. 

Tổng quan thị trường