×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property

Quận Ba Đình, Hà Nội
CầN BáN (1 số căn) Giá khởi điểm ₫ 4.366 tỷ

Giới Thiệu Lancaster Hà Nội

Tòa nhà chung cư Lancaster  là một  tòa nhà thiết kế gồm văn phòng thương mại và  nhiều căn hộ cao cấp  được xây dựng trên  khu đất thuộc Viện nghiên cứu Da giầy, số 20 phố Núi Trúc, Q. Ba Đình.

Chung cư Lancaster  được xây dựng trên 1 khu đất diện tích 2.580 có m2 với tổng diện tích sàn xây dựng tòa nhà của lên đến 50.905m2. Dự án Lancaster Hà Nội  là 1 tổ hợp TTTM – Văn phòng và căn hộ cao cấp có chiều cao 27 tầng, hầm ba tầng cho  bãi đậu xe rộng rải cho cư dân tại tòa căn hộ.

Thấu hiểu được sự khao khát về 1 không gian sống trong lành, hài hòa với 1 môi trường tự nhiên trong lòng khu đô thị hiện đại, với các kiến trúc sư tài năng của nước Pháp đã đem đến cho dự án The Lancaster Hà Nội một kiến trúc cao tầng độc đáo, tận dụng tối đa được môi trường thiên nhiên xanh đẹp, nhằm cải thiện điều kiện về khí hậu và nâng cao chất lượng của cuộc sống.

Tòa nhà Lancaster số vốn đầu tư khoảng 30 triệu USD, Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ cuối năm 2012.  Lancaster núi trúc- Ba Đình với 1 khu cao ốc căn hộ các dịch vụ thương mại và văn phòng làm việc, nhà ở cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Chung cư Lancaster  có chiều cao 27 tầng, trong đó từ tầng 1 tới tầng thứ thứ 3 Lancaster được thiết kế là khu trung tâm thương mại với tổng diện tích 4.496met2.

Tầng thứ 4 đến tầng thứ 6 tòa Lancaster được thiết kế thành của văn phòng cho doanh nghiệp thuê diện tích 4.872m2 với.

Tầng thứ 8 để tang thứ 24, 26, 27 bao gồm tổng cộng 245 căn hộ cao cấp, các căn hộ cao cấp diện tích từ 45 đến 300m2 với các trang thiết bị nội thất cao cấp hoàn thiện được nhập từ nước ngoài.

Riêng từ tầng thứ 7 và thứ 25 tòa nhà được thiết kế phòng tập thể dục, hồ bơi ,, thư giãn spa, cafe ,, nhà hàng, thư viện, khu vui chơi giải trí, sân vui chơi dành cho trẻ em, sinh hoạt cộng đồng, …

Chung cư Lancaster  được chủ đầu tư xây dựng 250 căn hộ khoảng thời gian hát và trọng đẳng cấp cho đầy đủ chức năng và tiện ích.

Các căn hộ tại dự án  The Lancaster Hà Nội  đa dạng về diện tích, từ 50m2 cho đến 100m2. Ngoài hộ căn của nó hát trọng bậc nhất được thiết kế trang bị bởi các thiết bị nhập khẩu từ châu Âu, tòa nhà lancaster cũng là penthouse cao cấp đạt tiêu chuẩn hàng đầu Thế Giới.

Dự án Lancaster Hà Nội thuộc loại căn hộ. được phát triển bởi Trung Thủy Group (TTG), Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 1 phòng ngủ. Lancaster Hà Nội tại Giảng Võ, Quận Ba Đình Sở hữu các tiện nghi sau: máy lạnh, khu vực bbq, cctv, nhân viên lễ tân, phòng tập, bãi đậu xe, sân chơi, bảo vệ, tầng trệt, hồ bơi Và wifi.

Bản đồ khu vực Lancaster Hà Nội

Nổi bật

 • Máy lạnh
 • Khu vực BBQ
 • CCTV
 • Nhân viên lễ tân
 • Phòng tập
 • Bãi đậu xe
 • Sân chơi
 • Bảo vệ
 • Tầng trệt
 • Hồ bơi
 • WiFi

Thông tin chủ đầu tư

Các dự án khác của Trung Thủy Group (TTG)Lancaster Hồ Chí Minh, Lancaster Eden, Và Lancaster Lincoln.
Mang đến cho bạn một ci nhn bao qut bầu trời thnh phố từ hầu hết cc cửa sổ, ta nh Lancaster c 109 că… Xem thêm

Các dự án lân cận

Các dự án Căn hộ tọa lạc cùng khu vực của dự án Lancaster Hà Nội gồm:

Loại phòng / Giá

Có 1 căn hộ bán trong dự án Lancaster Hà Nội hiện đang có sẵn với giá từ ₫4,366,367,040
Loại
Diện tích
Giá trung bình
1 Phòng Ngủ
44 m2
Cần bán: ₫ 4,366,367,040 (1 số căn)
không còn căn hộ cho thuê
Giá Diện tích m² Giá Phòng
₫ 4.366 tỷ
LANCASTER LUMINAIRE - Dự án chung cư cao cấp bán tại trung tâm Hà Nội
44.4 m2
₫ 98,341,600 / m2 1     1 Liên hệ người bán
Thông tin căn hộ
Tin rao này được cung cấp bởi Trung Thủy Group Thông tin trong tin rao này do người quảng cáo nhà đất cung cấp mà dotproperty.com.vn không có quyền kiểm soát nội dung chứa đựng bên trong, dotproperty.com.vn, không thể bảo đảm chính xác thông tin, nội dung liên quan và các nguồn dẫn do nhà môi giới hoặc nhà phát triển dự án cung cấp với mục đích quảng cáo.