Đặt trước một chỗ ngồi làm việc trong không gian làm việc chung tại Spaces Belvedere

Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phan Chu Trinh
Giá cho thuê: ₫ 4,350,000 / tháng
Cho thuê văn phòng  tại Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mô tả chi tiết

ID tin rao: VNcwd5041

Cho thuê văn phòng tại Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trở thành một phần trong cảnh quan thương mại sôi động của Hà Nội tại không gian làm việc ở Tòa nhà Belvedere. Trung tâm kinh doanh hiện đại này tọa lạc tại tòa nhà Belvedere tuyệt đẹp. Đây là một tòa tháp mang phong cách Art Déco vừa nổi bật với kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn giữ được nét hài hòa với cấu trúc xung quanh. Về mặt nội thất, trung tâm kinh doanh này vừa có cấu trúc xây dựng hiện đại lại vừa có phong cách thiết kế theo kiểu truyền thống. Tòa nhà có tổng cộng 10 tầng. Bạn có thể chọn văn phòng, phòng họp và khu vực văn phòng lưu động. Tất cả đều được trang bị ánh sáng tự nhiên và hệ thống kiểm soát nhiệt độ để mang lại sự thoải mái nhất. Mỗi phòng đều có Wi-Fi tốc độ cao và được trang bị đồ đạc chất lượng cao nhất.

Từ tòa nhà, chỉ cần vài bước là bạn đã đặt chân đến phường Phan Chu Trinh hay Khu phố Pháp ở Hoàn Kiếm. Đây là một khu vực nhộn nhịp và sôi động, có vô số các tòa nhà kiểu Pháp thời thuộc địa và các tòa nhà thương mại hiện đại. Ở đây, cũng có nhiều nhà hàng và cửa hàng để bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lui tới các khu nghỉ dưỡng yên tĩnh của vườn hoa Tao Đàn và Công viên Thống Nhất. Từ trung tâm kinh doanh này, bạn chỉ cần cuốc bộ vài bước là đã đến Trạm xe buýt ở số 35 Trần Hưng Đạo và Ga Hà Nội. Từ đó, bạn có thể thăm quan hầu hết thành phố cũng như các địa danh hấp dẫn ở đây. Gần văn phòng này, bạn cũng có thể ghé thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Bảo tàng Công an Hà Nội – những địa danh nổi tiếng trong khu vực.

Tại Spaces, chúng tôi cung cấp nơi làm việc có thiết kế đẹp mắt cho các công ty thuộc mọi quy mô – ngay cả khi nơi đó chỉ dành cho một công ty. Chọn một bàn làm việc cố định trong không gian làm việc chung có thiết kế mở hoặc một bàn làm việc trong không gian văn phòng chia sẻ để được riêng tư hơn. Với các gói tư cách hội viên có mức giá khởi điểm là VND 10990000, bạn sẽ được sử dụng ngay nhiều loại không gian làm việc và dịch vụ tại mọi địa điểm của Spaces trên toàn cầu – đảm bảo bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh.

Tư cách hội viên Spaces bao gồm các quyền lợi sau:
•Nơi làm việc đặt trước trong câu lạc bộ doanh nghiệp của chúng tôi hoặc trong văn phòng chia sẻ mở cửa 24/7 dành cho bạn và một khách
•Quyền sử dụng không giới hạn mạng lưới toàn cầu của chúng tôi với hàng nghìn địa điểm trên toàn thế giới
•Wi-Fi và công nghệ an toàn dành cho doanh nghiệp
•Tủ ly và tủ khóa để lưu trữ an toàn
•Địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp và dịch vụ quản lý thư từ
•Máy in và dịch vụ hỗ trợ hành chính
•Đội ngũ hỗ trợ và tiếp tân thân thiện
•Dịch vụ vệ sinh, tiện ích và an ninh
•Các sự kiện cộng đồng và kết nối thường xuyên diễn ra
•Dễ dàng đặt chỗ và quản lý tài khoản qua ứng dụng của chúng tôi

Xin lưu ý rằng tất cả hình ảnh xuất hiện trong danh sách này là hình ảnh tại các địa điểm của Spaces, nhưng có thể không tương ứng với địa điểm cụ thể này.

Liên hệ
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Air conditioning
  • Internet
  • Security
  • Video cable
Chi tiết về Regus Vietnam

Tin rao đăng bởi Regus Vietnam. Regus Vietnam có tổng cộng 171 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Phan Chu Trinh
Thông tin liên hệ
Contact agent
Tin rao Cho thuê từ Regus Vietnam
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Regus Vietnam để biết thêm chi tiết.