Làm việc trong không gian làm việc chung của chúng tôi. Tim hiểu thêm ở đây!

Hồ Chí Minh, Quận 7, Tân Phú
Giá cho thuê: ₫ 3,390,000 / tháng
Cho thuê văn phòng  tại Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: VNcw5242

Cho thuê văn phòng tại Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Regus mang đến cho bạn cơ hội phát triển mạng lưới nghề nghiệp đồng thời cắt giảm chi phí và tăng năng suất. Tư cách hội viên Thế giới Kinh doanh giúp bạn tiếp cận toàn bộ các không gian làm việc chia sẻ của chúng tôi trên toàn cầu tại những vị trí tốt nhất, và giúp bạn làm việc linh hoạt trong giờ làm việc của văn phòng. 
Văn phòng TRỌN GÓI bao gồm:
Xử lý thư từ, hỗ trợ hành chính, nhà bếp, tất cả các dịch vụ tiện ích và vệ sinh, Sảnh Thương gia, máy in, máy scan & máy photocopy, lễ tân, nội thất văn phòng, Phòng họp, internet và WiFi hạng thương gia.
Chúng tôi có hơn 8 trung tâm ở Vietnam, với các văn phòng có diện tích từ 5m2 tới 1000m2 hoặc lớn hơn. Mọi diện tích, mọi mức ngân sách. 
Regus là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất trên thế giới, với khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn cũng như các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng mỗi ngày, mang đến không gian làm việc tiện lợi, chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi cho mọi người, dù trong vòng vài phút hay vài năm.
Các Điều khoản & Điều kiện:
Tổng diện tích 50 m2 bao gồm không gian chia sẻ trong Sảnh Thương gia của trung tâm với nội thất chất lượng cao và các cơ sở vật chất chung ví dụ như nhà bếp và khu vực lễ tân. Mức giá đưa ra mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo không gian sẵn có.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Air conditioning
  • Internet
  • Security
  • Video cable
Chi tiết về Regus Vietnam

Tin rao đăng bởi Regus Vietnam. Regus Vietnam có tổng cộng 159 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 7, Tân Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Tin rao Cho thuê từ Regus Vietnam
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Regus Vietnam để biết thêm chi tiết.