TSA Ung Văn Khiêm - Văn phòng cho thuê Bình Thạnh, Tp.HCM

Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 25
Giá cho thuê: ₫ 29,828,520 / tháng
( Tối thiểu 3 năm contract )
Cho thuê văn phòng  tại Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 8a8cf0ef-3700-461f-9ba8-2523eac14c02

Cho thuê văn phòng tại Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tóm tắt văn phòng cho thuê TSA Ung Văn Khiêm
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, tập trung nhiều cao ốc văn phòng, trụ sở sở, phòng giao dịch ngân hàng, kết nối giao thông thuận tiện giúp doanh nghiệp di chuyển, kết nối với các đối tác dễ dàng. Thuận tiện và nhanh chóng.
Ngoài ra, tòa nhà có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển, kết nối giao thương về trung tâm Quận 1 và Quận 2,3 (khoảng 1 phút đi xe), cách cầu Sài Gòn 500m. Chỗ để xe rộng rãi, không kẹt xe.
Tòa nhà có kết cấu 1 hầm + trệt + 6 lầu, hướng: Tây, view kính, nhiều ánh sáng, bảo vệ 24/7, toilet nam nữ riêng biệt.
Về Quận Bình Thạnh
Quận Bình Thạnh nằm về phía Đông Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, ở cửa ngõ thành phố, là vùng đất có vị trí chiến lược quan trọng.
Phía Đông Bắc giáp Quận 2 và Thủ Đức; phía Nam giáp Bình Thạnh và Quận 1 bởi rạch Thị Nghè; phía Tây - Tây Bắc giáp quận Gò Vấp và quận Phú Nhuận.
Quận Bình Thạnh được bao bọc bởi sông Sài Gòn ở phía Đông Bắc. Cùng với sông Sài Gòn, các kênh, rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc ... đã hình thành hệ thống giao thông thủy đáp ứng cho việc lưu thông của ca nô, thuyền nhỏ đi sâu vào các khu vực. . khắp Bình Thạnh giao thương với các địa phương khác.
Quận Bình Thạnh được xem là nút giao thông quan trọng của TP.HCM vì Bình Thạnh là đầu mối giao lưu của các tuyến Quốc lộ: Quốc lộ 1, Quốc lộ 13; là cửa ngõ đón đoàn tàu thống nhất Bắc Nam qua cầu Bình Lợi đến ga Hòa Hưng và có bến xe Miền Đông.
Diện tích cho thuê: 90-175m2
Phí thuê: 14,2 $ / m2 / tháng
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về LOOK OFFICE

Tin rao đăng bởi LOOK OFFICE. LOOK OFFICE có tổng cộng 647 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 25
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ LOOK OFFICE để biết thêm chi tiết.