Cần cho thuê nhanh Biệt Thự Đường Xuân Thuỷ 600m2 1 trệt 2 lầu

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá cho thuê: ₫ 75,780,248 / tháng
Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 43761

Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cần cho thuê nhanh Biệt Thự Đường Xuân Thuỷ phường Thảo Điền Quận 2, vị trí đẹp gần tuyến Metro Thảo Điền, cách cầu Sài Gòn 500m, trung tâm TP HCM chỉ 10 phút oto - Diện tích khuôn viên gần 400m2, diện tích sử dụng 600m2, mặt tiền rộng 13m, đường nội bộ Xuân Thuỷ 8m, khu an ninh yên tĩnh, quy hoạch toàn villa - Biệt thự thiết kế hiện đại, 1 trệt 2 lầu có 4 phòng ngủ, phòng khách rộng thông với bếp mở, không gian khá thoáng và thiện nghi, 5 phòng tắm, và 1 phòng phụ + Ngôi nhà được thiết kế bởi một kiến ​​trúc sư nổi tiếng, người đã giành giải Kiến trúc sư giỏi nhất của thành phố Hồ Chí Minh. + Hầu như nội thất là nhập đồ nội thất sang trọng, phong cách tân cổ điển. + Đặc biệt, phòng chính kết nối với một phòng khách khác, một phòng tắm lớn với bồn tắm. + Một phòng tắm hơi kỹ thuật moderm. Giá thuê: $3,300/ Tháng
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,237 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.