Cho thuê biệt thự Thảo Điền Quận 2 nhà tuyệt đẹp 500m2 4PN có sân vườn hồ bơi

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá cho thuê: ₫ 80,372,990 / tháng
Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 22383

Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê biệt thự Thảo Điền, tọa lạc trên số 204 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, thuận lợi di chuyển đến các địa điểm lân cận như đường 41, Quốc Hương, trường Đại học Văn Hóa, diện tích biệt thự 500m2, 2 tầng, 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, có hồ bơi và sân vườn khá rộng và thoáng, , garage, căn villa có một số nội thất cao cấp Giá cho thuê: $3500/ tháng (chưa bao gồm thuế) Chúng tôi quản lý rất nhiều căn biệt thự cho thuê tại Quận 2 hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Chúc quý khách hàng nhanh chóng tìm được căn nhà như như ý ! Hotline : 
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,467 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.