Cho thuê biệt thự 1 trệt 2 lầu 4 phòng ngủ tại Lucasta Khang Điền Quận 9

Hồ Chí Minh, Quận 9, Long Thạnh Mỹ
Giá cho thuê: ₫ 45,927,423 / tháng
Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 42200

Cho thuê nhà riêng 4 phòng ngủ tại Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

Cần cho thuê biệt thự Lucasta Khang Điền Quận 9 với 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, phòng khách và bếp, … có thiết kế gồm 1 trệt 2 lầu. Biệt thự có tổng diện tích sàn 244m2 bao gồm sân vườn, được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại cao cấp. Giá cho thuê: $2,000 / Tháng. Biệt thự Lucasta Khang Điền đến trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút theo tuyến đường Cao Tốc về đến Đại Lộ Mai Chí Thọ thẳng qua hầm Thủ Thiêm. Khu vực với các tiện ích cao cấp như: hồ bơi, phòng gym, khuôn viên cây xanh,… Công ty Bất động sản Proview Hotline:
Hiển Thị Liên Lạc
- Ms. Yan Lin
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,306 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 9, Long Thạnh Mỹ
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.