Cho thuê biệt thự đường 43 Thảo Điền 2 tầng 3 phòng ngủ 500m2 hồ bơi sân vườn

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá cho thuê: ₫ 80,372,990 / tháng
Cho thuê nhà riêng 3 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 32338

Cho thuê nhà riêng 3 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê gấp biệt thự đường số 43, phường Thảo Điền Quận 2. Nhà gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, sân vườn đẹp rộng thoáng, hồ bơi, gara để được 02 xe hơi. Biệt thự Quận 2 cho thuê xây dựng 1 trệt + 2 lầu, diện tích đất 500m2. Nhà đẹp vào ở ngay. Khu cao cấp người nước ngoài sống. Nhà cao không ngập nước. Phong thủy tốt. Giá cho thuê: $3.500/ Tháng Chuyên Mua bán | cho thuê biệt thự quận 2 như biệt thự Thảo Điền, Biệt thự Holm, Biệt thự Riviera, biệt thự Lan Anh,…, các biệt thự đơn lập và song lập, Biệt thự trong khu compound, Biệt thự trong hẻm Xe hơi/ Biệt thự Mặt Tiền. Nhận ký gửi mua bán biệt thự quận 2. Liên hệ
Hiển Thị Liên Lạc
,
Hiển Thị Liên Lạc
để được tư vấn
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 11,013 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.