Villa Riviera Quận 2 cho thuê 3 phòng ngủ 1 trệt 2 lầu diện tích 289m2

Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Giá cho thuê: ₫ 87,262,104 / tháng
Cho thuê nhà riêng 3 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 82627

Cho thuê nhà riêng 3 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Biệt thự Riviera cần cho thuê, diện tích 289m2, 1 trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ, sân vườn bao quanh nhà. Nhà mới, sạch sẽ, nội thất cơ bản. Giá: $3,800/ Tháng. Khu Villa Rivera An Phú là khu biệt thự cao cấp bậc nhất Quận2, khu Compound an ninh 24/24, khuôn viên nội khu đẹp, có hồ bơi tràn, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi cho trẻ em, công viên tản bộ dọc bờ sông Sài Gòn. Riviera An Phú có cộng đồng cư dân cao cấp, rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại đây tạo nên cộng đồng văn minh, hiện đại và tính văn hóa cộng đồng rất cao. Nhắc đến biệt thự Q2 là nhắc đên Riviera An Phú.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,467 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.