Cho thuê nhà phố Quận 2 với DT 120m2 3 tầng có gara hồ cá nội thất sang trọng đầy đủ

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá cho thuê: ₫ 57,409,279 / tháng
Cho thuê nhà phố  tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 21005

Cho thuê nhà phố tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà quận 2, Phường Thảo Điền. Nhà phố cho thuê gồm 3 lầu thiết nội thất theo phương Tây sang trọng , 2 phòng khách , phòng ăn và bếp đầy đủ tiện nghi, phòng ngủ rộng sang trọng vớ bồn tắm nằm sexy. Nhà cho thuê có diện tích 120m2, có gara oto, hồ cá. Toàn bộ căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất mới sang trọng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Giá cho thuê: $2500/ Tháng - Ngoài ra còn rất nhiều căn hộ - nhà phố - biệt thự với nhiều diện tích khác nhau cần bán và cho thuê ở các dự án khác trong khu vực. - Nhiều nhà để xem. Tư vấn bán hàng nhiệt tình và dẫn khách đi xem dự án miễn phí. Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh. Hotline:
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
  (24/24 kể cả T7&CN).
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,414 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.