Nhà phố đẹp cho thuê tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền 3 lầu có sân thượng

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá cho thuê: ₫ 40,000,000 / tháng
Cho thuê nhà phố 6 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 45525

Cho thuê nhà phố 6 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phố Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền cho thuê thiết kế siêu đẹp, sang trọng và đã được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Với phòng khách rộng, gồm 6 phòng, 3 tầng, có sân thượng được bố trí cây cảnh. Nhà với diện tích sàn 5mx25m. Giá cho thuê: 40 Triệu đồng / Tháng. Nhà phố cho thuê tại Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. Khu vực với hàng loạt dự án cao cấp, tập trung lượng lớn người nước ngoài sinh sống với dân trí cao, an ninh. Tiện ích xung quanh: siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, … Để được hỗ trợ đi xem nhà và tư vấn cụ thể, xin quý khách liên hệ:
Hiển Thị Liên Lạc
Hiển Thị Liên Lạc
(Ms. Yan Lin)
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,783 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.