Nhà phố Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền cho thuê 4 phòng ngủ view sông

Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Giá cho thuê: ₫ 57,409,279 / tháng
Cho thuê nhà phố 4 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 44749

Cho thuê nhà phố 4 phòng ngủ tại Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà phố Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền Quận 2 với khuôn viên ven sông, view sông rất đẹp. Kiến trúc gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 phòng đọc, 1 nhà kho, có sân thượng với tổng diện tích 150m2. Nhà đã được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Nhà phố cho thuê tại Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền - Quận 2, khu vực tập trung người nước ngoài sinh sống với dân trí cao, an ninh, gần với: siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, … Giá cho thuê: $2,500 / Tháng. Để được hỗ trợ đi xem nhà và tư vấn cụ thể, xin quý khách liên hệ:
Hiển Thị Liên Lạc
Hiển Thị Liên Lạc
(Ms. Yan Lin)
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,783 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Thảo Điền
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.