Palm Residence Nhà phố cho thuê 1 trệt 2 lầu với 3 phòng ngủ cao cấp

Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Giá cho thuê: ₫ 41,334,681 / tháng
Cho thuê nhà phố 3 phòng ngủ tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 46815

Cho thuê nhà phố 3 phòng ngủ tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Nhà phố Palm Residence Quận 2 cho thuê có diện tích đất 88.4m2 (5.2mx17m), diện tích sử dụng 187.5m2. Nhà phố gồm 1 trệt 2 lầu, thiết kế sang trọng với 3 phòng ngủ lớn, 3 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và bếp. Đã được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Giá cho thuê: $1,800 / Tháng - Có thể thương lượng. Palm Residence Quận 2 có mặt tiền tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Tiện ích cao cấp: Hồ bơi người lớn và trẻ em, xông hơi thư giãn, sân chơi trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, công viên, khu thương mại, siêu thị, … Liên hệ:
Hiển Thị Liên Lạc
-
Hiển Thị Liên Lạc
(Ms. Yến) Mặt bằng:
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,601 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.