Cho thuê nhà phố Quận 2 tại đường số 5 sau lưng The Vista với diện tích 220m2

Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Giá cho thuê: ₫ 41,334,681 / tháng
Cho thuê nhà phố 3 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 25079

Cho thuê nhà phố 3 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà mặt tiền Quận 2, tại đường số 5, ngay sau lưng chung cư The Vista (mặt tiền đường rộng 8m).  Xung quanh có đầy đủ tiện ích hiện đại như Parkson, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và Vincom shopping mall Nhà cho thuê có diện tích 220m2, thiết kế 1 trệt 2 lầu, gồm 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm (1 phòng có x​ông hơi), 1 phòng làm việc, 1 phòng khách và bếp ăn. Nhà sạch đẹp​ như mới 100%​, theo trường phái kiến trúc hiện đại, rất phù hơp cho người trẻ năng động, doanh nhân và nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Nhà có hệ thống camera an ninh và hệ thống chống trộm... Giá thuê: $1.800 / Tháng.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 11,733 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.