Shophouse Sari Town Quận 2 cần cho thuê 1 trệt 3 lầu thích hợp kinh doanh

Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Giá cho thuê: ₫ 91,854,846 / tháng
Cho thuê nhà đất thương mại  tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 94263

Cho thuê nhà đất thương mại tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cho thuê nhà phố Shophouse Sari Town - Khu đô thị Sala Quận 2, có diện tích 5.7x20m, thiết kế gồm: 1 hầm, 1 trệt, 3 lầu, 1 sân thượng, hiện trạng nhà đã hoàn thiện và rất mới, không nội thất, có thang máy. ***Cho thuê: $4,000/Tháng - Vị trí Shophouse Sala thích hợp kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau, khu quy hoạch đồng bộ, đẳng cấp mục đích thương mại, làm văn phòng, showroom, nhà hàng, ... phục vụ cho toàn dự án Sala Thủ Thiêm và thuận tiện kết nối đến các Quận lân cận: Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh. >> Chuyên mua bán/ cho thuê Shophouse Sarimi, Biệt thự Thảo điền/ đất Thảo Điền/ căn hộ cao cấp Quận 2 ( Có Nhận ký gửi bán nhanh/ cho thuê nhanh)
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 12,226 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.