Chi tiết cho thuê shophouse masteri an phú, mặt tiền Song Hành, tiện kinh doannh

Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Giá cho thuê: ₫ 91,854,846 / tháng
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 75837

Cho thuê nhà đất thương mại tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

- Cho thuê shophouse Masteri An Phú Quận 2, diện tích tim tường 170.4m2, diện tích thông thủy 158.8m2. Gồm 1 trệt và 2 lầu. - Vị trí kim cương, sở hữu 3 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Võ Trường Toản và đường Số 9, kết nối trục đường chính di chuyển đến mọi địa điểm trung tâm và khu vực lân cận. - Liền kề ga số 7 (An Phú) tuyến Metro số 1 - Bến Thành - Suối Tiên, mang đến giá trị gia tăng, đảm bảo sinh lời bền vững. - Hứa hẹn nguồn doanh thu cao từ lượng khách dồi dào của cộng đồng quốc tế Thảo Điền, khu dân cư cao cấp Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Gateway, quận 2 Thảo Điền và sắp tới là dự án Masteri Parkland kế bên. - Mặt đứng dãy shophouse được thiết kế thoáng và đa dạng nhịp điệu kiến trúc, mang đến không gian mở, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các loại hình kinh doanh. Giá cho thuê: $4,000/ tháng
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 13,306 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Marker Icon
Hồ Chí Minh, Quận 2, An Phú
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.