Căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận Bình Thạnh DT 60m2

Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 17
Giá cho thuê: ₫ 16,000,000 / tháng
Cho thuê căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ tại Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 3a2ab55e-fdd0-4a65-8e3a-66fd9feefda7

Cho thuê căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ tại Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cần cho thuê căn hộ dịch vụ nằm trên đường Điện Biên Phủ – quận Bình Thạnh, căn hộ có diện tích 60m2, không gian khá rộng với 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm, có ban công, view đẹp.
>> Ngoài ra, còn một số căn hộ dịch vụ cho thuê tại đây, quý khách có thể tham khảo thêm như:+ Căn hộ dịch vụ cho thuê diện tích 120m2 – Lầu 4 & 5 – 2 phòng ngủ – Giá cho thuê: $1,000 / Tháng.+ Căn hộ dịch vụ cho thuê diện tích 60m2 – Lầu 3 – 1 phòng ngủ – Giá cho thuê: $700 / Tháng.+ Căn hộ dịch vụ cho thuê diện tích 50m2 – Lầu 1 – 1 phòng ngủ – Giá cho thuê: $550 / Tháng.
Nếu có thắc mắc hay có nhu cầu xem nhà, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:Công ty Bất động sản Proview
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Tiện nghi
  • Air conditioning
  • Internet
  • Car park
  • Video cable
Chi tiết về Công ty Proviewland

Tin rao đăng bởi Công ty Proviewland, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty Proviewland có tổng cộng 8,988 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 17
Thông tin liên hệ
Contact agent
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Công ty Proviewland để biết thêm chi tiết.