Căn hộ 3 phòng ngủ The Ascent cho thuê nội thất cao cấp view sông

Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Giá cho thuê: ₫ 33,297,382 / tháng
Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 35843

Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Căn hộ The Ascent cho thuê tại địa chỉ: số 58 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm bán đảo Thảo Điền, The Ascent sở hữu những kết nối giao thông thuận tiện đến các tiện ích và trung tâm Thành Phố. Cần Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, view sông Sài rất mát, diện Tích: 100m2, 3 phòng ngủ, 2 WC, nội thất đẹp và đẳng cấp. Căn hộ thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại, có ban công. Giá cho thuê: 1.450 USD / Tháng The Ascent Thảo Điền đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, phòng tập Yoga, khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, khu vực BBQ ngoài trời, bảo vệ 24/24. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: ?
Hiển Thị Liên Lạc
- ?
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,783 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận 2, Bình Trưng Tây
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.