Căn hộ City Garden Quận Bình Thạnh cần cho thuê tại Tháp B2 117m2 2PN nội thất cơ bản

Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 21
Giá cho thuê: ₫ 34,445,567 / tháng
Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 28915

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Căn hộ cho thuê tại quận Bình Thạnh, Dự án City Garden Vị trí: 59 Ngô Tất Tố, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (gần cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút. Cho thuê căn hộ City Garden, có diện tích 117m2, tháp B2, tầng cao, view thành phố, gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách rộng rãi với bộ sofa sang trọng, nội thất cơ bản, ... Giá thuê: $1500 / tháng Ở đây, luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, an ninh, yên tĩnh bởi cổng biệt lập, City Garden được thiết kế phức tạp với các tiện nghi 5 sao như vườn, sân chơi, siêu thị nhỏ, quán cà phê, quán ăn, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, câu lạc bộ thể dục , bể bơi …. Đặc biệt, City Garden có xe hơi và người đi bộ để đảm bảo an ninh cao nhất cho cư dân của City Garden.
Telephone number:
Hiển Thị Liên Lạc
Thông tin chính
Chi tiết về Annie Lin 568

Tin rao đăng bởi Annie Lin 568, 15 Đường Số 4, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Annie Lin 568 có tổng cộng 10,783 tin rao khác.

Thêm thông tin chi tiết tin rao bằng cách Cuộc gọi hoặc Email cho nhà môi giới

Xem trang hồ sơ nhà môi giới
Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh, Phường 21
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cho thuê
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Annie Lin 568 để biết thêm chi tiết.