×
ESC
Cho phép nhận thông báo và cập nhập thông tin quan trọng từ Dot Property
Giá bán: ₫ 25 tỷ
Mô tả chi tiết

ID tin rao: 7192203

Cần bán villa 4 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cần bán Biệt thự tại Đường số 11 An Phú Thủ Đức nằm trong khu dân cư yên tĩnh có cổng rào, có 2 mặt tiền có thể ra vào được 2 lối, hướng cửa nhà là hướng Bắc, view sông thoáng mát.

Biệt thự ven sông bán tại An Phú Quận 2 có DT 208m2, trong đó có 33.9m2 là đất trồng cây lâu năm. Biệt thự gồm 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng, với 4PN, 5WC, ... đầy đủ nội thất.

Biệt thự mới xây, thiết kế tinh tế, smart home, có gara xe hơi, phòng xông hơi. Biệt thự sở hữu sân vườn rộng thoáng mát, có hồ bơi trên sân thượng, biệt thự view sông Sài Gòn rất đẹp.

Bán giá: 25 Tỷ VND ~ 120 Triệu VND/m2 (đất và nhà).

Các sản phẩm trên Website chỉ là 1 phần nhỏ trong tổng giỏ hàng bán và cho thuê. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp để có thêm nhiều sự lựa chọn

Thông tin chính
Tính tiền cần thanh toán thông thuộc vay vốn
Bản đồ khu vực Cần bán villa 4 phòng ngủ tại An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Bất động sản tương tự Cần bán
Thông tin trong tin rao này là tin quảng cáo trong đó dotproperty.com.vn không chịu trách nhiệm nội dung bên trong. dotproperty.com.vn không đảm bảo tính chính xác của tin rao, nội dung được liên kết hoặc các tài liệu liên quan được cung cấp bởi người bán, nhà môi giới hoặc chủ dự án với mục đích quảng cáo. Vui lòng liên hệ Yến Lâm Proview để biết thêm chi tiết.